อ้วน โพสต์ความประทับใจภรรยา มะม่วง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลี มะม่วง ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คน

อย่าง น้องโรฮา ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในวัย่นารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ แถมยังเป็นขวัญใจของแฟนๆ อีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มอ้วนออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ

ล่าสุด หนุ่มอ้วนได้ออกมาโพสต์คลิป ขณะที่มะม่วงเข้าไปช่วยคนชราคนหนึ่ง ที่กำลังเข็นรถเข็นกล่องกระดาษจำนวนหลายกล่อง พร้อมทั้งยื่นเงินให้ด้วย โดยหนุ่มอ้วนได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ขอเก็บภาพเป็นที่ระลึกหน่อย❤️” โดยในคลิปหนุ่มอ้วนพยายามถามว่าทำอะไร

แต่มะม่วงบอกว่าไม่มีอะไร หนุ่มอ้วนชมว่ามะม่วงเป็นคนดี มะม่วงบอกว่าไม่ชอบเห็นคนแก่ไม่มีตังค์ เขาผอมมากเลย เขาไม่มีแรง เลยอยากช่วยเขา ให้เงินไม่ได้เยอะหรอกให้ไปกินข้าว อ้วนยังได้บอกกับภรรยาด้วยว่า ผมโชคดีจริงๆ ที่มีคนดีๆ อย่างคุณมาเป็นภรรยา

มะม่วง ก็เลยตอบติดตลกว่า แต่ฉันไม่ให้เงินคุณนะ อ้วนเลยอ้อนว่า ผมก็กลับประเทศไม่ได้ ทำไมไม่ให้เงิผมบ้าง ผมก็น่าสงสารนะ เมีย ตอบทันทีว่าไม่มีน่าสงสารหรอก งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมสาวมะม่วงกันอย่างมากมายว่า รักพี่มะม่วง ทำไมเราดูแล้ว เราร้องไห้

พี่มะม่วงเป็นผู้หญิงที่จิตใจงามมากๆเลยค่ะ งามทั้งร่างกายงามทั้งใจ ขอชื่นชมมากๆเลยค่ะ👏👏👏👏 , พีมะม่วงน่ารักกก จังเลยคะ ❤️❤️❤️เห็นแบบนี้รักเพิ่มอีกมากกกกก ให้10เต็ม10เลยคะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , คุณอ้วนโชคดีมากค่ะ ได้ภรรยาที่มีจิตใจดี ได้แม่ของลูกที่ดี และมีลูกที่น่ารัก

ชื่นชมมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:chuydaily

เรียบเรียงโดย:khobkhao