น้ำตาล ลูกสาว ตั๊ก มยุรา เปิดตัวลูก

เป็นเรื่องที่สร้างความยินดี รวมถึงสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆในเวลาเดียวกันเลยละค่าาา หลัง น้ำตาล ณัชชา ลูกสาวคนสวยของนักแสดง-พิธีกรสาว ตั๊ก มยุรา ออกมาโพสต์ภาพเปิดตัวลูกชาย พร้อมกับประกาศตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา น้ำตาล ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับเด็ก พร้อมแคปชั่นว่า “My baby boyyyy❤️ #4monthsoldwhysobig #singlemomlife #happy” ซึ่งในแคปชั่นนั้นก็มี #singlemomlife หรือประกาศว่าตัวเองเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยละค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ลูกน้องน้ำตาลหรอคะ น่ารักจัง ?? , หลงรักน้องงงงงง ??? , น่ารักมากๆเลยค่ะน้องน้ำตาล❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , World beautiful girl I never see ever before please say you are single , น่ารักจังคะ , ลูกใครหรอพี่น้ำตาล

❤️❤️????????hope to see baby in a near future…love , น่าร้ากกกกกกกกก ❤️❤️❤️ , Love you always???,น่ารักมากกกกกกกกกกกกน้ำตาลลลล??❤️ , Congrats na krubb ?? , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,  น่ารักมากกกก ???

ซึ่งจากโพสต์นี้ก็สร้างความยินดีรวมถึงแปลกใจให้กับหลายๆคนเลย เอาเป็นว่ายังไงเรื่องดีๆแบบนี้ก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ส่วนในเรื่องของรายละเอียดต่างๆนั้นก็ให้น้ำตาลเป็นคนออกมาพูดเองดีกว่า และถ้าเจ้าตัวไม่พูดเราก็รู้และร่วมยินดีแค่นี้พอค่ะ

เรียกได้ว่าเผลอแปปเดียวตั๊ก มยุราของเราก็ได้กลายเป็นคุณยายไปแล้ว เอาเป็นว่าจะมีโมเมนต์ความน่ารักของยาย-หลานออกมาให้ได้ติดตามบ้างไหมนั้นก็ต้องรอดูกันค่ะ ใครที่ชื่นชอบครอบครัวนี้ก็สามารถเข้าไปร่วมยินดีกับครอบครัวนี้ได้เลยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ namtarnatchaa

เรียบเรียงโดย : khobkhao