เจนี่ เผยภาพน่ารัก น้องโนล่า ในลุคบอยๆเท่ๆ

เป็นครอบครัวที่น่ารักและสดใสมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และสามีสุดหล่อกล้ามโต มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และลูกสาวสุดที่รัก น้องโนล่า ถ้าใครที่ติดตามครอบครัวนี้จะเห็นความน่ารักสดใสออกมาอย่างต่อเนื่อง มีโมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอยู่บ่อยๆ แถมยังชอบทำกิจกรรมครอบครัวร่วมกันอีกด้วย

ซึ่ง เจนี่ นั้นแม้ว่าจะเพิ่งเคยมีลูกสาวแต่ว่าขอบอกเลยค่ะว่าเลี้ยงดู น้องโนล่า ได้ดีมากๆๆ ที่สำคัญนะคะ เจนี่ ไม่ได้จ้างพี่เลี้ยงเลยด้วย เพราะมีความตั้งใจอย่างแน่วแน่แล้วว่าจะเลี้ยงดู อบรมสั่งสอน น้องโนล่า ด้วยตัวเอง ซึ่งก็ทำออกมาได้ดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ส่วน น้องโนล่า นั้นตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูที่สุด มีแฟนคลับติดตามความไร้เดียงสาของสาวน้อยกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ น้องโนล่า เองก็น่ารักร่าเริงเลี้ยงง่ายมากๆๆ

และอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนชื่นชอบก็คือสไตล์การแต่งตัวของ น้องโนล่า ที่ส่วนใหญ่แล้วจะมาในลุคสาวน้อยสายเท่ๆ ใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบชิคๆ ซึ่งความเท่นี้ก็ไม่ได้มาจากใครไหนไกลเลยค่ะ แต่ว่าถ่ายทอดมาจาก แม่เจนี่ โดยตรงเลย

เพราะว่า เจนี่ เองก็บ่อยครั้งเลยค่ะที่จะแต่งตัวเท่ๆ อย่างล่าสุด เจนี่ ก็จับ น้องโนล่า ใส่เสื้อผ้าเท่ๆ พร้อมด้วยหมวกใบเก๋ๆ แถม น้องโนล่า ยังโพสท่าเก่งมากๆอย่างกับนางแบบเลยค่ะ โดย เจนี่ เขียนแคปชั่นว่า  “Ootd by @dektay_brand 🎪”

พี่ๆชมใหญ่เลยว่า เอาแล้วววววว วันนี้มาในลุคบอยๆ เท่ห์ๆ แต่หน้าหนูหวานๆอ่ะค่าาา พี่โนล่า 😍😍😍😍หลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้น ความสุขคือการได้เห็นหนู ยิ้มๆแต่เช้า❤️❤️❤️❤️ , ทึ่งในการโพสต์ท่าของหนู มือนึงล้วงกระเป๋า มือหนึ่งจับหมวก ไหนจะสายตาจิกกล้อง วันนี้หนู 1 ขวบ 6 เดือนเต็ม น่ารักมากกกกกลูกกก ,น่ารักมากๆ😍 คิดถึงแล้วครับ

แม่ลูกเท่สุดๆๆ

ขอขอบคุณ : janienineeleven

เรียบเรียงโดย : khobkhao