พ่อณัฏฐ์ เปิดให้แฟนๆ ได้หอมทิพย์ลูกสาว น้องเนล่า

กลายเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบแล้วค่ะ สำหรับครอบครัวของ นักแสดงมากความสามารถอย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับภรรยาคนสวยนอกวงการอย่าง นาน่า ธันยา และทายาทเพียงคนเดียวของทั้งคู่อย่าง น้องเนล่า ลูกสาวสุดที่รักที่เพิ่งลืมตาออกมาดูโลก ซึ่ง ณัฏฐ์ มักจะอวดโมเมนต์น่ารักๆแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่ง ณัฏฐ์ นั้นแม้ว่าจะเป็นคุณพ่อมือใหม่ แต่ขอบอกเลยค่ะว่าลีลาการเลี้ยงลูกนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สามารถช่วยภรรยาเลี้ยง น้องเนล่า ได้อย่างคล่องแคล่วทำแทนภรรยาได้เกือบทุกอย่างเลยจริงๆค่ะ ที่สำคัญเห่อลูกสาวหนักมากๆๆ วันๆโพสต์แต่รูปลูกสาวในไอจีเต็มไปหมด

ส่วน น้องเนล่า นั้นบอกเลยค่ะว่าตอนนี้ฮอตไม่เบาเลยมีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆ แถมยังเป็นสาวน้อยที่กินเก่งมากๆๆๆ ตัวจ้ำม่ำน่าฟัดที่สุด แก้มป่อง แขนขาเนื้อเป็นมัดๆเลยทีเดียวค่ะ แถมยังอารมณ์ดียิ้มง่ายอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรัก

อย่างล่าสุด ณัฏฐ์ ก็เปิดให้แฟนคลับที่ติดตาม น้องเนล่า นั้นได้เข้ามาหอม มาฟัดลูกสาวได้เลยอย่างเต็มที่ แต่ว่าเป็นการหอมทิพย์ ฟัดทิพย์นะคะ โดยเป็นรูปภาพ น้องเนล่า ที่มาพร้อมกับแก้มป่องๆใหญ่ๆขาวๆอวบๆน่าฟัดที่สุดเลย

โดย ณัฏฐ์ ได้เขียนแคปชั่นว่า “ขออภัยในความอุ๋ง Good night อุ๋งๆ @nayla_devahastin ????? #NaylaDeva #เนล่าอธิศา #เนล่าหน้าอุ๋ง #เชิญหอมทิพย์ฟัดทิพย์ได้เต็มที่เลยค่ะ #หลับฝันดี” บอกเลยค่ะว่าน่าฟัดมาก

ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาชื่นชมรัวๆเลยว่า หนูคือลูกพ่ออ่ะ..คุณแม่อย่าน้อยใจนะจ๊ะ”เนร่าจะคุมพ่อเอง??? , หลงรักเนล่ามากๆ ค่ะ แก้มน่าฟัดสุดๆ เลยค่ะ , โอ๊ยยยยย น่ารัก ? , จ้ำม่ำน่ารักมากค่ะ ยิ่งโตยิ่งเหมือนคุณพ่อค่ะ

พ่อลูก น่ารักมากๆๆๆๆ

ขอขอบคุณ : nut_devahastin

เรียบเรียงโดย : khobkhao