อาร์ต โพสต์เกรียนคีย์บอร์ด ทักมาขอโท ษ

เดินหน้าที่ความดีช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ อาร์ต พศุตม์ ที่ตั้งแต่โควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดอีกครั้ง อาร์ต  ก็จัดหาซื้อชุดPPE เจลแอลกอฮอล์ และอุปกรณ์ป้องกันเชื้อต่างๆ ส่งไปยังหน่วยงานต่างๆที่ขาดแคลน ไม่ว่าจะเป็นทางโรพยาบาล หรือแม้แต่ทางเรือนจำ อาร์ต ก็มีการจัดส่งของไปให้ ซึ่ง อาร์ต และทีมงานทำงานกันอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียวค่ะ

แต่ถึงจะทำดีมากแค่ไหน อาร์ต ก็ยังไม่วายมีเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์แซะ ต่อว่าต่างๆนานา จน อาร์ต ทนไม่ไหวเดินหน้าฟ้องค่ะ ซึ่งรายได้ที่ได้จากการฟ้องร้องนั้นอาร์ต ก็มีความตั้งใจว่าจะเอาไปซื้ออุปกรณ์ต่างๆเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนต่อไป

อย่างโพสต์นี้ที่ อาร์ต ส่งทีมงานไปมอบของให้กับทางเจ้าหน้าที่โดยมีการระบุว่า  “พี่ๆ รอเดี๋ยวนะ คับ จะมีคนซื้อชุด PPE ให้อีกเพียบเลย จุ๊ๆ อย่าเสียงดังไปนะพวกเรา #หาตังค่าชุดPPEได้เพียบ อย่าไปตอบโต้พวกเค้านะรอหมายไปทีเดียวเลย”

ต่อมา อาร์ต ก็เผยแชทที่มีเกรียนคีย์บอร์ดทักมาขอโทษ อาร์ต พร้อมบอกว่าตนนั้นไม่มีเงินจ่าย โดย อาร์ต ระบุว่า “พี่ๆ ที่พิมเก่งทั้งหลายคับ หมายเรียกกำลังไปนะคับ 8 ท่านแรก ท่านอื่นๆ กำลังตามไป COMING SOON !!!!!!! รอบหลัง อีก 20 กว่าท่าน ไม่ว่าจะเป็น แอคหลุม แอคอวาตาน แอคจริง ได้ทั้วถึงนะคับ คงได้ ชุด PPE ทะลุ 30,000 ชุด แน่ๆ #กราบอนุโมทนาบุญ”

และอีกโพสต์หนึ่งที่ อาร์ต ระบุว่ารับคำขอโทษเป็นชุด PPEเท่านั้นหลังมีเกรียนคีย์บอร์ร่ายยาวขอโทษ บอกว่าที่ทำไปเพราะว่าขาดสติ  โดยระบุว่า  “สำหรับคนที่อาจจะรู้ตัวว่าจะรับหมายเรียก ผมแนะนำให้ออกตัว ยอมรับ แคบที่ด่าผมมา สำนึกผิด บางที่ผมอาจจะใจดีก็ได้นะ

(แล้วแต่อารมณ์ผมด้วยนะ ว่าเพจต่างๆ เค้าอยากได้ยอดไลค์เยอะๆ ก็จะเอาไปเขียนยังไง พาดหัวยังไง แล้วพวกเพื่อนๆ คุณยังกล้าหาญในโซเชียลอยู่มั้ย ถ้าผมเข้าไปอ่านยังเจอก็คนพิมเก่งอยู่ ก็คงอารมณ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค้าบบบบบ ) #รับคำขอโทษเป็นชุดPPE #เรียบหมอบตัวนะเช้านี้อารมณ์ยังดี”  อย่างไรจะคอมเมนต์อะไรก็คิดกันให้ดีๆนะคะ

ทักมาขอโทษรัวๆเลย

ขอขอบคุณ : One Art Art – วันอาร์ตอาร์ต by phasut

เรียบเรียงโดย : khobkhao