ชื่อเดิม ณเดชน์ ที่หลายคนไ ม่เคยรู้

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มักจะทำสาวๆใจละลายอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ ซุปตาร์หนุ่มช่อง 3 ที่มักจะมีผลงานในวงการบันเทิงมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ เเละตั้่งเเต่ที่เจ้าตัวเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงหนุ่มณเดชน์ก็ไม่เคยมีข่าวเสียๆหายๆออกมาให้เห็นเลยเเม้เเต่ครั้งเดียว

นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีงานต่อคิวเข้ามาอีกเพียบ จนเเทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อนกันเลยค่า ซึ่งถ้าใครที่ติดตามหนุุ่มณเดชน์มาโดยตลอดก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวอาศัยอยู่กับคุณเเม่เเก้ว เเละคุณพ่อชาวญี่ปุ่น ป๋าโยชิโอะ คูกิมิยะ ที่เลี้ยงดูหนุ่มณเดชน์มาตั้งเเต่ยังเล็กๆ ถึงเเม้ว่าทั้งคู่จะไม่ใช่พ่อเเละเเม่เเท้ๆของหนุ่มณเดชน์

เเต่เจ้าตัวก็เคารพรักทั้งคู่เหมือนกับพ่อเเม่เเท้ๆ มาโดยตลอดซึ่งหนุ่มณเดชน์ยังบอกด้วยว่า วิธีการเลี้ยงดูของทั้งคู่นั้นจะเเตกต่างกัน ซึ่งเจ้าตัวสนิทสนมกับคุณเเม่มากกว่า เพราะอยู่ใกล้ชิดโทรศัพท์คุยกันทุกวัน ดูเเลถามไถ่เรื่องอาหารสุขภาพตลอด

ส่วนคุณพ่อโยชิโอะ จะพูดคุยกันเเบบผู้ชาย เรื่องวางเเผนอนาคต อาชีพการงาน เเละรวมถึงเรื่องผู้หญิงด้วย เเละเดิมทีเจ้าตัวก็ไม่ได้ชื่อณเดชน์มาตั้งเเต่เเรก เเต่ชื่อ ชลทิศ ยอดประทุม ชื่อเล่นว่า เเบร์รี่

โดยพ่อเเละเเม่ที่เเท้จริงของตนได้เเยกทางกันไปตั้งเเต่ตนยังเด็ก เเละเจ้าตัวก็ไม่เคยเจอหน้าพ่อเเท้ๆ ซึ่งที่ผ่านมาตัวเองก็มักจะถูกเพื่อนทักว่าทำไมหน้าตาไม่คล้ายคนญี่ปุ่น จนเจ้าตัวได้ถามความจริงกับคุณเเม่

เเละทำให้ได้รู้เรื่องราวทุกอย่างที่ผ่านมา เเละหนุ่มณเดชน์ก็ยอมรับเรื่องทุกอย่างได้ทั้งหมด ซ้ำยังเคารพรักพ่อเเม่บุญธรรมเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เเละยังยกย่องให้คุณพ่อโยชิโอะ เป็นฮีโร่ในดวงใจของตนอีกด้วย

น่ารักเเต่เด็กเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:kugimiyas