น่ารัก พ่อแมทธิว โพสต์ภาพ น้องเดมี่ กล้ามหน้าท้องมาเต็ม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนอดอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักร้องนักแสดงมากความสามารถอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ โดยเฉพาะน้องเดมี่ ด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก ปากนิด จมูกหน่อย ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นจนตอนนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย เรียกได้ว่าฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยตามรอยแม่มาติดๆ เลย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด แมทธิว ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวที่เปิดรันเวย์ในบ้าน โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เดมี่จะเป็น นางแบบหรือนักกล้ามคะ?? #buffbaby #demideane #daddysgirl #เดมี่” แต่งานนี้ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะโฟกัสที่กล้ามหน้าท้องของน้องเดมี่

เพราะเห็นได้ชัดจาระยะไกลเลยทีเดียว ซึ่งบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า ทำไมท้องดูมีกล้าม555 , น้อลมีร่อง 11 แน้ว 5555❤️ , แป๋วมีกล้ามท้อง❤️ , ใช่มีกล้ามขึ้นเป็นลูกเลย ยิ่งดูแบบนี้ ยิ่งหาความอ้วนไม่เจอเลย คอยาวเห็นชัด

ซึ่งปกีิเด็กขนาดนี้จะหาคอไม่เจอ มันตันไปหมด แสดงว่าที่กินตามคลิปกินน้อยมาก ยิ่งออกกำลังมากขนาดนี้ ยังเป็นเด็กน้อย มีกล้ามเนื้อขนาดนี้ , กล้ามหน้าท้องเป็นมัดๆ แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าตัวแค่นี้มีกล้ามแล้ว หุ่นดีตั้งแต่เด็กเลยค่าาา

หุ่นดีแต่เด็ก!

ขอบคุณข้อมูล:matthew.deane1

เรียบเรียงโดย:khobkhao