เปิ ดภาพปัจจุบัน โบกัส พิธีกรขวัญใจวัยเด็ก

เรียกได้ว่าใครคงรู้จักและคุ้นหน้าคุ้าตาหนุ่มคนนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับ โบกัส ธีระธันญ์ ซึ่งเจ้าตัวเป็นหนึ่งในดาราเด็กที่คว่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนี้เจ้าตัวยังเคยเป็นพิธีกรรายการดิสนีย์คลับอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นพิธีกรตั้งแต่อายุน้อย

แต่ความสามารถล้นเหลือเทียบชั้นผู้ใหญ่เลยค่ะ ซึ่งผลงานทางด้านการแสดงที่ทำให้เจ้าตัวมีเสียงโด่งดัง จนกลายเป็นที่รู้จักของแฟนๆ ก็คือ วัยซนคนมหัสจรรย์ , พระสังข์ทอง , อกธรณี , ใจเดียว , บุพเพเล่ห์รัก โดยโบกัสเคยศึกษามัธยมศึกษาจากโรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์

จังหวัดนนทบุรี ระดับปริญญาตรี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ แต่เนื่องจากโบกัสต้องทำงานด้านพิธีกรและการแสดงไปด้วย จึงดรอปและสอบเข้าเรียนต่อใหม่ที่ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ปัจจุบันเจ้าตัวอายุ 25 ปีแล้ว เรียกได้ว่าโตเป็นหนุ่มหล่อแล้ว แถมตอนนี้เจ้าตัวผันตัวเองมาเป็นยูทูปเปอร์ มีช่องเป็นของตัวเองชื่อว่า bus go bogus โดยส่วนมากเจ้าตัวจะออกมาทำคลิปวีดีโอเกี่ยวกับการแต่งหน้า

ให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่บ่อยๆ และถ้าใครติดตามไอจีของหนุ่มโบกัสจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพของตัวเองให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เป็นประจำค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหน้าตาของเจ้าตัวเปลี่ยนไปกว่าเดิมมาก ทำเอาแฟนๆ จำแทบไม่ได้

เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งหล่อค่ะ แถมความสามารถยังเก่งรอบด้านเหมือนเดิมไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เพอร์เฟคมากๆ ทั้งรูปร่าง หน้าตาและความสามารถ งานนี้คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับโบกัสอีกหนึ่งคนค่ะ

จำแทบไม่ได้!

ขอบคุณข้อมูล:busgobogus

เรียบเรียงโดย:khobkhao