มิถุนายน 7, 2023

เนย โชติกา อวดผลงานแรก น้องอคิณ ขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ  จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนางร้ายหน้าสวยอย่าง เนย โชติกา และสามีหนุ่มหล่อ อาร์ม จันทร์สิริ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องอคิณ และ น้องลลิณ

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว และด้วยความที่น้องอคิณและน้องลลิณ เป็นเด็กที่น่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นมากๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวเนยออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ ก็ยิ่งโตยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักกันจนหัวปักหัวปรำค่าาา

ล่าสุด สาวเนย ได้ออกมาเผยภาพสุดภูมิใจ น้องอคิณ กับบทบาทนายแบบตัวจิ๋ว ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรก กับการถ่ายโฆษณาชิ้นแรก โดยสาวเนยได้อวดภาพเบื้องหลังกับความน่ารักของลูกชายสุดหล่อ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เบื้องหลังถ่ายภาพนิ่งโฆษณาโทมิ

โพสจนเพิสโพล่ ? #ใส่กันไว้ก่อนเดี๋ยวตื่นเต้นจนฉี่ราด?? เบื้องหลังแม่ก็ลุ้นจนอยากใส่เหมือนกัน รูปสุดท้ายพีคคคคคสุดดดด555555 #ขอบคุณทีมงานผู้กำกับคณะพี่เลี้ยงทุกคนค้าบบบ??? #หลอกล่อเก่ง?” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายว่า

ฝาแฝดพี่จินยองวงGOT7 ❤️ , น้องคือจินยองน้อยจริงๆค่า? , คนคลูของพี่ๆๆๆ ??? , เป็นนายแบบโฆษณาแล้ววว พร้อมเป็นพระเอกละครยังคับบ , น่ารักมากเลยค้าบ , หล่อมากกก , สุดหล่อออออ , หล่อที่สุด , พี่เค้าเป็นหนุ่มแล้วว , หล่อจังค้าบบบ

ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika

เรียบเรียงโดย:khobkhao