น้องดิสนีย์ ยอมให้แม่อุ้ม ลักขณา ทำผม

เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ น้องดิสนีย์ ลูกสาวสุดที่รักของนักแสดงสาว อุ้ม ลักขณา และสามีหนุ่มบอล กฤษณะ เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดู แถมยังฉายแววความเป็นซุปตาร์เหมือนกับคุณแม่เลย

ล่าสุด แม่อุ้มก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องดิสนีย์ หลังยอมให้คุณแม่ทำผมในแคปชั่นว่า “วันนี้ยอมให้ทำผมสวยจังค่า #mydisneybabygirl” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า คนสวย ❤️❤️❤️, ????น่ารักจังเลยค่ะ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ดิสดิสคนสวย , น่ารักที่สุดด ? , สวยแต่เช้าเลยคุณหลาน ?? ,คนสวยยยยของป้าริ❤️❤️❤️ ,น่ารักกกกจุงเบยค่ะ ดิสนีย์ ❤️❤️❤️ ,หนูดิสดิส น่ารักจังเลยค่ะ ??

เจ้าหญิงดิสๆน่ารักมากๆข๊ะ ? รักเจ้าหญิงดิสๆข๊ะ ❤️❤️❤️ , น่ารักมากๆเลยค่ะ❤️ , คนสวยยยย , น่ารักมากลูก ? , น่ารักจังเลย??,น่ารักจังเลย..สาวน้อย❤️ ,❤️❤️❤️ละลายเลยค่าหนูดิสดิส , เจ้าหญิงดิสดิสสวยมากค่ะ? , ??สวยไฟลุกมากค่ะ??นู๋ดิส??น่ารักที่สุด

เรียกได้ว่าน่ารัก น่าเอ็นดูมากเลยละค่ะสำหรับ น้องดิสนีย์ ซึ่งตอนนี้ก็กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวโซเชียลไปแล้ว เพราะไม่ว่าจะมุมไหน กิจกรรมอะไรน้องดิสนีย์ก็น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพี่ๆเอฟซีถึงเยอะขนาดนี้

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่มีเอฟซีหรือว่าแฟนคลับเยอะมากเลยละค่ะ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบอยากจะติดตามความน่ารักของน้องดิสนีย์หรือว่าครอบครัวนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม lukkanaaum ของแม่อุ้มกันได้เลยค่ะ

น่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล : @ lukkanaaum

เรียบเรียงโดย : khobkhao