Connect with us

บันเทิง

ทราย เล่าโมเมนต์ที่ทำเอาน้ำตาซึม

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ทราย เจริญปุระ ซึ่งเจ้าตัวถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาแสดงจุดยืนอย่างชัดเจน และถ้าใครได้ติดตามสาวทรายจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาเคลื่อนไหวเรื่องการเมืองอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด ทรายก็ได้ออกมาเผยเรื่องราวที่เจอมากับตัวสดๆ ร้อนๆ หลังมีคนที่เคยเกลียดและด่าตัวเองเข้ามาขอโทษต่อหน้ากับสิ่งที่เคยทำ โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ก่อนจะเข้ากองยาวๆ ทีมงานทุกคนต้องไปswabเพื่อขอผลตรวจโควิดก่อน

ถึงจะไปทำงานได้ เรานี่ไปมา2-3รอบละ กองถ่ายก็จัดการดูแลหาที่ตรวจให้ วันนี้ไปอีก เจอพี่เจ้าหน้าที่ท่านนึง แกบอกปกติอยู่ช่วยงานด้านปฏิบัติการ แต่รู้ว่าวันนี้คุณทรายจะมา(คือใครไปตรวจต้องจองคิว ลงชื่อนะคะ เจ้าหน้าที่ได้จัดการถูก)เลยขึ้นมาหา เราก็บอกขอบคุณ

แล้วก็ให้กำลังใจไปว่าช่วงนี้เหนื่อยกันหน่อยนะคะเจ้าหน้าที่ สู้ๆนะพี่ แกอึ้งไปนิดนึงแล้วบอกว่า แกเคยเกลียดเรามาก เอาเราไปด่า และไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เราพูดเลย แต่วันนี้เข้าใจแล้ว อยากขอโทษกับสิ่งที่เคยทำ แล้วแกก็เปิดรูปในโทสับให้ดูว่าแกไปม๊อบมา เคยได้กินขนมกินน้ำที่คุณทรายส่งไป

เคยสมทบค่าขนมหมิมด้วยนะ แกเล่าไปเปิดรูปไปก็น้ำตาคลอไปด้วย บอกแต่ขอโทษๆ ไอ้เราก็จะร้องตาม บอกไม่เป็นไรพี่ พี่มาบอกกับหนูตรงนี้หนูก็ขอบคุณมากๆแล้ว เป็นกำลังใจให้มากๆเลยนะคะ กับทุกเรื่องเลย  นิ่งๆกันไปพักนึงก็ปาดน้ำตาแล้วขอถ่ายรูปด้วยกัน จริงๆเจอคนมาบอกแบบนี้อยู่เรื่อยๆ

แล้วเราก็ไม่โกรธพี่เค้านะ ไม่ได้รู้สึกสะใจ เห็นมั้ยยะ ชั้นบอกแล้วอะไรงี้ เพราะเรารู้สึกว่าเค้าจะทำมึนๆไม่บอกเราก็ได้ แต่การเดินมาบอกใครซักคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนว่าเคยด่าเคยเกลียดเรา เคยเข้าใจผิดนี่ มันใช้ความกล้าหาญสูงมากๆ แล้วเราก็ขอบคุณจริงๆค่ะ :))”

น้ำตาซึม คนที่เคยเกลียดเข้ามาขอโทษ

ขอบคุณข้อมูล:Inthira Charoenpura

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!