น้องริวจิ ฝาแฝด โตโน่ โตเป็นหนุ่มแล้ว

ถือเป็นอีกหนึ่งคนดังในโลกออนไลน์เลยละค่าาา สำหรับ น้องริวจิ เด็กน้อยที่เป็นแฟนคลับของนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน หรือโตโน่ เดอะสตาร์ เพราะนอกจากจะเป็นแฟนคลับรุ่นจิ๋วแล้ว ยังมีความหน้าคล้ายกับหนุ่มโตโน่มากจนหลายคนยกให้เป็น โตโน่รุ่นจิ๋วเลย

ซึ่งตอนที่กำลังโด่งดัง น้องริวจินั้นมีชื่อจริงว่า เด็กชายอิงครัต หาญวงศ์ไพบูลย์ และอายุเพียง 4 ขวบเท่านั้น และจากความเหมือนนี้ก็ทำให้มีโอกาสถ่ายรูปประชันความน่ารัก รวมถึงออกรายการคู่กันกับหนุ่มโตโน่อยู่หลายครั้ง ซึ่งจากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็ผ่านมาหลายปีแล้วละค่ะ

ตอนนี้ น้องริวจิ หรือโตโน่รุ่นจิ๋วก็โตเป็นหนุ่มแล้ว แถมยังสูงสุดๆ เอาเป็นว่าจะเปลี่ยนแปลงไปมากขนาดไหนนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ เผลอแปปเดียวเด็กน้อยที่แฟนๆตามกดไลค์รูปในตอนนี้ก็กลายมาเป็นเด็กหนุ่มแล้ว จำแทบไม่ได้เลยละค่ะ

ไม่รู้ว่าโตเป็นหนุ่มขนาดนนี้แล้วจะมีโอกาสได้เจอกับขวัญใจอย่าง พี่โตโน่และถ่ายรูปประชันความน่ารักกันอีกครั้งหรือเปล่า เพราะในวัยเด็กนั้นมีโอกาสถ่ายรูปประชันความน่ารักกันหลายครั้งมาก ไม่รู้เหมือนกันว่าพี่โตโน่จะจำแฟนคลับรุ่นจิ๋วคนนี้ได้หรือเปล่า

ถือเป็นอดีตขวัญใจของชาวโซเชียเลยละค่ะ เพราะในวัยเด็กใครต่อใครต่างก็ทักว่าหน้าคล้ายพี่โตโน่ บางคนก็มองว่าหน้าคล้าย ริท เดอะสตาร์ด้วย เพราะเวทีเดอะสตาร์ปีนั้นกำลังได้รับความสนใจเลย ซึ่งทุกวันนี้หนุ่มๆเดอะสตาร์ก็ยังคงได้รับความนิยมไม่เปลี่ยน

เพราะยังมีผลงานออกมาให้แฟนๆติตดามตลอดบางคนก็ยังคงเอาดีด้านเพลง บางคนก็ได้มาเอาดีทางด้านการแสดงด้วยละค่ะ อย่างโตโน่เองตอนนี้ก็ได้กลายเป็นพระเอกละครเต็มตัวแล้ว ซึ่งก็มีผลงานละครออกมาให้ติดตามกันตลอดเลย

โตเป็นหนุ่มแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ ryuji_ingkarat22

เรียบเรียงโดย : khobkhao