มดดำ พูดถึงความสัมพันธ์ หนิง-เป้ย

มีประเด็นให้แฟนๆจับตาอีกแล้วละค่าาา สำหรับ ความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อนซี้ที่ประกอบไปด้วย 4 สาวสุดแซ่บอย่าง หนิง ปณิตา , เป้ย ปานวาด , เมย์ พิชญ์นาฏ และกระแต ศุภักษร เพราะในวันเกิดของสาวเมย์ที่ผ่านมาเพื่อนๆมีการวิดีโอคอลมาร่วมอวยพรแต่กลับไร้เงา เป้ย

งานนี้ก็ยิ่งทำให้แฟนๆสงสัยใหญ่ว่าหรือว่าข่าวลือที่ว่า หนิง-เป้ย มีปัญหากันก่อนหน้านี้จะเป็นความจริง ? ล่าสุด ในรายการข่าวใส่ไข่มดดำ คชาภา ก็ได้พูดถึงประเด็นเรื่องนี้พร้อมกับเผยข้อมูลเลยว่าหนิง-เป้ยมีปัญหากันจริง แต่ก็ยังส่องกันอยู่ตลอด จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สรุปแล้วเขายังไง ?

นางก็เซี๊ยะกันมาหลายเดือนแล้ว

เขางอนๆกันเฉยๆหรือยังไง ?

ผู้หญิงหลายคนยังไงก็ตีกันเธอ เดี๋ยวก็กลับมาคืนดี เดี๋ยวก็ตี เห็นหนิงกับเป้ยไปไหนมาไหนด้วยกันมั้ยละปกติตัวติดกันจะตายห่า บ้านมันอยู่ด้วยกันอะ

เขามีกาวใจมั้ย ?

โทรหามันสิ ขี้เกียจคุยกับมัน ไม่รู้ ไอ้เป้ยว่าอย่างนึงไอ้หนิงว่าอย่างนึง ไอ้หนิงมันก็มีเหตุผลของมัน ไอ้เป้ยมันก็มีเหตุผลของมัน

แต่เขาเป็นเพื่อนซี้กันไม่น่าจะแตกหรอก ?

แต่ตีกันอีท่าไหนไม่รู้ คนนึงคอยส่องด้วยนะ คนนั้นทำอะไร ก็บ้านมันอยู่หมู่บ้านเดียวกัน ตีกันแต่ส่องกันเอง ง๊งงง อยู่หมู่บ้านเดียวกัน

เอาเป็นว่างานนี้สองสาวเพื่อนซี้มีปัญหากันจริงๆค่ะ  แต่ก็ยังคอยส่องและดูความเคลื่อนไหวของกันและกันอยู่เหมือนกับตัดกันไม่ขาด เอาเป็นว่ายังไงก็หวังว่าจะมีกาวใจที่ทำให้ทั้งสองคนได้กลับมาคืนดีกันอีกครั้งนะคะ เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั้งนาน

แถมยังอยู่ข้างๆทุกช่วงเวลาชีวิต ทั้งทุกข์ ทั้งสุขมาแล้ว เชื่อว่ามิตรภาพของทั้งคู่ตัดกันไม่ขาดแน่นอน เพียงแต่อาจจะยังไม่ได้คุยกันแบบเปิดใจ ก็ให้เวลาทบทวนตัวเองและรอวันกลับมาคืนดีกันนะคะ แฟนๆจะคอยติดตามและเอาใจช่วยด้วยค่ะ

มีปัญหากันจริง

ขอบคุณข้อมูล : รายการข่าวใส่ไข่

เรียบเรียงโดย : khobkhao