น้องข้าวหอม แม่ค้าขายปลา ปากหวาน

เชื่อว่าหลายคนคงจะยังจำกันได้ค่ะ สำหรับแม่ค้าปากหวานอย่าง น้องข้าวหอม แม่ค้าขายปลาตัวน้อยที่ก่อนหน้านี่เป็นข่าวดังในโลกโซเชียล เพระว่ามีลีลาในการขายปลาที่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ พูดจาไพเราะอ่อนหวาน ตะโกนเรียกลูกค้าได้น่ารักมากๆ ซึ่งก็มีแฟนคลับติดตามความน่ารักของ น้องข้าวหอม กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ และสามารถติดตามได้ที่เพจ “น้องข้าวหอมวาไรตี้”

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีดราม่านะคะ เพราะว่าทางเพจที่เคยลงคลิป ลงรูปน้องข้าวหอม นั้นได้ออกมาประกาศว่า น้องข้าวหอม ได้ย้ายเพจไปแล้ว ให้ไปติดตามที่ช่อง “น้องข้าวหอม Family” ซึ่งเป็นเพจที่ทางครอบครัวของ น้องข้าวหอม นั้นตั้งขึ้นมาเพื่อให้ น้องข้าวหอม ขายของ

โดยมีการระบุว่า “แม่นกขอชี้แจงนะคะ เพจนี้แม่นกจะได้เข้ามาบ้างครั้งคราว เพิ่งจะรู้พร้อมๆกับแฟนคลับทุกคน ว่าน้องย้ายเพจ ไม่เป็นไรนะคะ ใครที่ติดตามน้องให้ไปที่เพจ น้องข้าวหอม Family เลยนะคะ ส่วนเพจนี้ใครที่ยังอยู่แม่นกก็จะหาคลิปน่ารักๆ ดูแล้วยิ้มมาให้ทุกคนดูเหมือนเดิมค่ะ

ต้องขอโทษที่ลงคลิปบ้างเป็นบ้างครั้ง แล้วต้องทำให้ทางครอบครัวน้องข้าวไม่พอใจ จนทำให้เกิดเรื่อง และไม่รู้จริงว่าไม่ให้มีรูปน้องผู้พันอยู่ในเพจด้วย ทุกอย่างเพิ่งรู้วันนี้ค่ะแม่นกเองก็ไม่ควรมีช่องยูทูปเป็นของตัวเอง ยอมรับผิดทั้งหมดค่ะ กราบขอโทษแฟนคลับด้วย

เราไม่คิดว่าแค่คลิปคลิปเดียวนี้ที่แชร์วันที่23 จะทำให้ครอบครัวน้องไม่พอใจ จนทำให้เกิดเรื่องใหญ่โตขอโทษทุกคนจริงๆจากใจ และจะไม่ขอชี้แจงใดๆอีก เพราะแม่นกก็รู้พร้อมๆกับทุกคน ว่าน้องย้ายเพจ🙏🙏🙏” ซึ่งทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ันเป็นจำนวนมากเลยว่าช่วงนี้ดูน้องข้าวหอมเวลาพูดขายของไม่เป็นธรรมชาติมีคนคอยบอกบทให้พูดตลอดเลยเห็นแล้วสงสารมาก

คอมเมน์กันรัวๆเลยว่า ทุกวันนี้เอาตรงๆแทบจะไม่ได้ดูคลิปน้องเลย เพราะมันดูเป็นการตลาดยังไงไม่รู้ ที่ติดตามน้องตอนแรกและชอบ คือไม่มีบทไม่มีสคริป น้องคิดอย่างไรตอบไปแบบนั้น ดูไร้เดียงสาในเด็กวัยแค่นี้ เลยทำให้หลงรักความฉอเลาะของน้อง ช่างพูดช่างจา แต่หลังๆมาไม่รู้สิ ดูไม่ถึง2นาทีเลื่อนผ่านตลอด เพราะมันมองเป็นการตลาดยังไงไม่รู้ ,

ผมเห็นใจป้านกนะครับผลประโยชน ทำให้เป็นแบบนี้ ผมยังดูแล้วขัดใจเลย ตอนนี้ข้าวหอมดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ มีคนคอยบอกบทตลอด สงสารเด็ก , ตอนนี้แม่น้องข้าวหอมคอยบอกน้องให้ทำตามพูดตามดูแล้วไม่เป็นธรรมชาติเลยไม่เหมือนเดิมอย่าลืมนะคะว่าแม่นกเป็นคนทำให้น้องข้าวหอมดัง

ชาวเน็ตแห่สงสาร

ขอขอบคุณ : เพจน้องข้าวหอมวาไรตี้

เรียบเรียงโดย : khobkhao