เเซม ยุรนันท์ โพสต์ภาพย้อนวันวาน ถ่ายเเบบกับ ลิขิต มงคล

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อในวงการบันเทิง ที่หวนกลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง สำหรับเเซม ยุรนันท์ พิธีกรรายการโทรทัศน์ นักร้อง และอดีตผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชาวไทย พระเอกรุ่นใหญ่ของวงการ ที่ต้องบอกเลยว่าความหล่อเป๊ะของหนุ่มเเซมนั้นทำเอาสาวๆต่างหลงไหลไปตามๆกัน

ล่าสุด หนุ่มเเซมได้ออกมาเผยภาพย้อนวัยในอดีต คิดถึงบรรยากาศเก่าๆในวันวาน ออกมาเล่าเป็นเรื่องราวชวนยิ้ม พร้อมทั้งเผยว่า “สมัยถ่ายแบบใหม่ๆครับ ยังไม่มีสไตลิสต์ ช่างผมช่างหน้าอะไร ใครจะโพสต์อะไรก็ตามใจ ตากล้องกับเจ้าของร้านเสื้อก็ช่วยๆแนะนำกันครับ 555 สนุกดี ในภาพล้วนยังเป็นนายแบบหน้าใหม่ๆกันท้างน้านนนเจอกันครั้งแรก

คนนึงชื่อโอ ภายหลังไปเป็นช่างแต่งหน้าชื่อดัง อีกคนชื่อเอ ไปเป็นนักธุรกิจ ส่วนอีกคนคงจะพอจำกันได้นะครับ แด้กซ์ @ลิขิตเอกมงคล เพื่อนเลิฟ❤️ตั้งแต่ยังไม่ได้เป็นพระเอกกันเลย ?ไม่เจอเพื่อนนานมากกก ใครเจอฝากบอกทีนะครับว่าคิดถึง❤️❤️ #นิตยสารลลนา”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาชมภาพความหล่อของหนุ่มเเซมกันสนั่นไอจีเลยว่า ” หล่อตลอดกาลจริงๆค่ะ❤️❤️,หนุ่มน้อย วัยละอ่อนคร้า??,เมื่อวันวาน..มันสะท้อนภาพแห่งความสุข..❤️❤️❤️,

เมื่อก่อนเป็นแฟนนิตยสารลลนาค่ะ (บ่งบอกวัย อิอิ)​ อ่านจนเค้าปิดตัวไปเลยค่ะและพอเห็นปกนี้ จำได้เลย ????,คุณแซมเคยหายไปจากวงการนานมาก​ คิดถึงมาก​ ตอนนี้กลับมาดังยิ่งกว่าเดิม​ คิดถึง​คุณลิขิตเช่นกันคะ❤️”

ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพถ่ายในสมัยหนุ่มๆที่หลายคนไม่ค่อยจะได้เห็นกันเเล้วค่า เเต่ถึงเเม้ว่าจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่ความหล่อของหนุ่มเเซมนั้นก็ไม่เคยลดน้อยลงเลย สมกับเป็นหนุ่มหล่ออมตะในวงการเลยก็ว่าได้ค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

เเละเพื่อนๆในวงการบันเทิง

ขอบคุณข้อมูล:sam_yuranunt