Connect with us

บันเทิง

เบลล่า ใจดีช่วยรีวิวสินค้าให้แม่ค้ าฟรี

เป็นนางเอกสาวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เบลล่า ราณี นางเอกสาวสุดฮอตที่ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหนเรตติ้งก็พุ่งกระฉูดแบบฉุดไม่อยู่ตลอด ไปงานอีเว้นท์ที่ไหนก็มีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจมากมาย อีกทั้งยังการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย ที่สำคัญเป็นนางเอกสาวที่สวยและมีนิสัยที่น่ารักเป็นกันเองมากๆเลยค่ะ

แล้วตอนนี้กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ส่งผลให้ประชาชนเดือดร้อนกันถ้วนหน้า เศรษฐกิจแย่ลงอย่างมาก งานนี้ทางด้านของนางเอกสาวก็ไม่อยู่เฉยค่ะเพราะว่าได้ผุดไอเดียช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย ด้วยการช่วยรีวิวสินค้าให้แบบฟรีๆไม่คิดเงิน ทั้งของใช้ และของกินได้หมดค่ะ

บอกเลยค่ะว่าฝีมือการรีวิวของ เบลล่า นั้นเริ่ดมากๆ แม้ว่าจะไม่ได้ค่าจ้างเลยแต่ก็ทำอย่างเต็มที่ช่วยพูดโปรโมทให้อย่างละเอียด พูดจาฉะฉานมากๆเลยทีเดียวค่ะ แถมยังแปะลิงค์ให้แฟนๆตามไปซื้อกันอย่างสะดวกอีกด้วย สวยแล้วยังใจดีอีกค่ะ

โดย เบลล่า ได้โพสต์ภาพตัวเองพร้อมแคปชั่น “เนื่องจากตอนนี้สถานการณ์โควิด พ่อค้าแม่ค้า ร้านค้าที่ได้ผลกระทบ เจ้าของธุรกิจที่กำลังลำบาก หรือใครก็ตามที่กำลังหาช่องทางทำมาหากินขายของ เบลจะช่วยโปรโมทให้ ฟรี!!!!!

เบลจะช่วยคุณขาย ด้วยการถ่ายภาพกับสินค้าหรืออัดคลิปฝากร้าน ส่งไปให้คุณใช้โปรโมทร้านได้เลยค่ะ เพียงคอมเม้นต์ใต้ภาพ (รูปเดียวกันกับที่เบลโพสอยู่ตอนนี้) ที่ 👇🏻👇🏻👇🏻

Facebook : พลอยกับเบล

Instagram : @ployandbell

🛑ไปคอมเม้นต์กันที่เพจนะทุกคน ได้ทั้ง IG และ Facebook เลยค่ะ (สะดวกช่องทางไหนเลือกได้เลยค่ะ) ขอรวบรวมรายชื่อจากคอมเม้นต์ของเพจเท่านั้นนะคะ เพื่อความสะดวกและไม่ตกหล่นของทีมงานในการติดต่อค่ะ🛑 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : พลอยกับเบล

Instagram : @ployandbell

พวกเราขอเป็นหนึ่งกำลังใจเล็กๆให้ทุกคนนะคะ 😊🙏🏻❤️  #เบลล่าช่วยขาย #ployandbell #พลอยกับเบล”

งานนี้ก็มีแฟนๆและชาวเน็ตเข้ามาฝากร้านในไอจี พร้อมทั้งชื่นชม เบลล่า กันเป็นจำนวนมากเลยว่า น้องเบลน่ารัก ช่วยกันๆขอให้ทุกร้านขายดีๆเราผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน❤️👍👍👍 , น่ารักและแสนดี ❤️❤️❤️ , ฝากเพจ#สวนอาเหวินผลไม้เมืองหนาวนะคะ , เฮ้เธอ นี่ร้านกระเป๋าใหม่ของเรา🐰

แฟนๆคอมเมนต์กันรัวๆ

ขอขอบคุณ : bellacampen

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!