เเม่เเอฟ ใจดีให้ น้องปีใหม่ วีดิโอคอลคุยกับคุณพ่อ

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่เเม่ลูกสุดสตรองที่ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันเทใจให้กับน้องปีใหม่ เเละคุณเเม่เเอฟ ทักษอร ไปตามๆกัน ที่หลังจากเเม่เเอฟ ได้เลิกรากับอดีตสามีอย่างหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ไป เจ้าตัวก็ทุ่มเทเวลาให้กับลูกสาวอย่างเต็มถึง เเละถึงเเม้ว่าจะหย่าขาดกันไปเเล้ว เเต่หนุ่มสงกรานต์เเละสาวเเอฟ

ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อเเละเเม่ที่ดีให้กับลูกสาวมาโดยตลอด ไม่เคยขาดตกบกพร่องเลยเเม้เเต่ครั้งเดียว ซึ่งนอกจากน้องปีใหม่จะเป็นเด็กที่ฉลาด ร่าเริง เเละอารมณ์ดีมากๆเเล้ว เรื่องความสามารถด้านอื่นๆของสาวน้อยก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยค่า เพราะก่อนหน้านี้น้องปีใหม่ได้ร่วมเเสดงในละครเรื่องวันทอง รับบทเป็นวันทองวัยเด็ก

ที่ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาชมความน่ารักเเละความเป็นธรรมชาติในการเเสดงของน้องปีใหม่กันเพียบ เเถมเรื่องการเรียนเจ้าตัวยังเป็นเด็กที่เด่นด้านกิจกรรมมากๆไม่ว่าจะเป็นรำไทย เปียโน หรือว่าเล่นไวโอลิน รวมถึงการทำงานในวงการบันเทิง

ทั้งอีเว้นต์ ถ่ายโฆษณา อื่นๆอีกมากมาย สาวน้อยก็เป็นคนที่กล้าเเสดงออก สดใสร่าเริง อยู่ตลอดเวลาอีกด้วย จนทำเอาเเม่เเอฟถึงกับภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้สุดๆไปเลยค่า เเต่ตั้งเเต่ที่สถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19กลับมาอีกครั้ง

ทำให้น้องปีใหม่ไม่ได้ไปหาครอบครัวฝั่งคุณพ่อสงกรานต์ สักเท่าไหร่ เเต่ความคิดถึงของคุณพ่อก็พอบรรเทาลงได้บ้าง เมื่อหนุ่มสงกรานต์ได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดน่ารักกับลูกสาวน้องปีใหม่ ขณะที่กำลังวีดิโอคอลคุยกันอย่างสนุกสนาน

พร้อมทั้งหนุ่มสงกรานต์ยังได้นำภาพลงไอจีสตอรี่ ลงข้อความว่า “ไม่ได้เจอลูกลิงนานมาก” งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์น่ารักของพ่อลูก ที่ไม่ได้เจอหน้ากันเป็นเวลานาน ก็จะมีความคิดถึงกันอยู่ไม่น้อยเลยค่า

น่ารักมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: songkarn_tae

เรียบเรียงโดย:khobkhao