Connect with us

บันเทิง

ไฮโซฟลุค เคลียร์ป มภรรยาเก่า-บี น้ำทิพย์

ก่อนหน้านี้เกิดประเด็นร้อนถูกจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียวกับข่าวลือสุดแซ่บ นางเอกชื่อดังแย่งสามีชาวบ้าน โดยพุ่งเป้าไปที่ บี น้ำทิพย์ กับ ไฮโซฟลุค ชลัคร ชีวเกษมสุข หลังจากที่มีกระแสร้อนแรงเกิดขึ้นมาทางฝั้ง ไฮโซฟลุค ได้ออกมาเคลียร์ชัดว่า “จากกรณีที่เป็นข่าวเรื่องนางเอกชื่อดังแย่งสามีของเมียที่มีลูก2คน และลูกคนที่ี2คือมีอายุ4 เดือน และบีน้ำทิพย์ถูกโยงประเด็นเรื่องนี้ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

ผมขอแจ้งผ่านทาง ig นี้นะครับว่าไม่เป็นความจริง เพราะความสัมพันธ์ของผมและภรรยาเก่าที่เลิกกันไปแล้ว เราตัดสินใจหยุดความสัมพันธ์ตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ที่ยังต้องอยู่ด้วยกันเพราะเป้นเรื่องที่เราต้องรับผิดชอบกันเรื่องลูก ผมและภรรยาเก่าตกลงเจรจากันว่า ถ้าเลิกกันแล้วก็ควรแยกกันอยู่เรามีการเซ็นสัญญาร่วมกันว่าใครต้องทำหน้าที่ไหนในการดูแลลูก ซึ่งไม่ใช่การหย่ากันอย่างที่เป็นข่าว

เพราะเราไม่เคยได้จดทะเบียนสมรส งานแต่งก้ไม่ได้จัดเป้นเพียงแค่การถ่ายรูปภายในครอบครัวเท่านั้น ส่วนกรณีของน้องบี ผมเพิ่งได้คุยกับน้องเค้าหลังจากที่เลิกราเด็ดขาด จากภรรยาเก่า เรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นการกล่าวหาว่าเขามาฉกสามีคนอื่นไม่ใช่เรื่องจริง น้องบีเค้าไม่ได้รู้เรื่องด้วย และการรู้จักของเราตอนนี้ ผมยอมรับครับว่าเราเพิ่งเริ่มคุยกัน และกำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ตั้งแต่เดือนเมษายน

ส่วนอนาคตจะพัฒนาขึ้นไปมากแค่ไหนขอให้เป็นเรื่องในอนาคตครับ ข้อความที่ผมเขียนวันนี้ เพื่อการยืนยันว่าทั้งหมดเป็นความจริง มีTimelineที่แน่ชัดทุกอย่าง ถ้าจะให้เอาหลักฐานมายืนยันผมก็พร้อมที่จะตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่าความจริงเป็นยังไง เพื่อทำให้การเข้าใจผิดทุกอย่างได้กระจ่างชัด เปิดเผยตัวไม่ลักลอบทำให้ใครต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยข้อความ

หรืออักษรย่อที่ไม่เป็นความจริงสุดท้ายแล้วผมขอโทษที่ทำให้มีเหตุการณ์ข่าวที่ทำให้คนมองน้องบีอย่างเข้าใจผิด จนทำให้น้องเสื่อมเสียชื่อเสียง ผมขอรับผิดเองทุกอย่าง ผมขอความกรุณาทุกคนโปรดเข้าใจชีวิตคู่ บางทีมันไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าคนสองคนมันไปด้วยกันไม่ได้ มันก็ต้องเลิก

และหยุดความสัมพันธ์ แต่ถ้ามีภาระผูกพันเรื่องลูก ผมก็ดูแลเรื่องลูกสุดความสามารถที่ผมมี”ท่ามกลางชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ทั้งให้กำลังใจและวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว ซึ่งทางฝั่งของ สาวบี ต้องนี้ยังไม่มีออกมาพูดชี้แจงอะไร ยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล: fluke_yarra , beenamthipofficial

More in บันเทิง

error: Content is protected !!