กุมภาพันธ์ 6, 2023

เปิดบ้านหรู ตู่ ภพธร

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มอบอุ่นที่สาวๆหลายคนอยากได้มาเป็นสามีมาก สำหรับนักร้อง นักแต่งเพลง และนักแสดง ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ปัจจุบันเขาอายุ 40 ปีแล้วแต่ยังหล่อดูดีสุดๆเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้รับโอกาสดีๆได้เดินทางไปประเทศออสเตรเลีย

เพื่อไปร่วมแสดงภาพยนตร์ Thirteen Lievs ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของภารกิจถ้ำหลวงช่วยชีวิต 13 หมู่ป่าที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวงสุดโงดังเมื่อปี 2561 โดย หนุ่มตู่ ได้รับบทเป็น หมอภาคย์ นายแพทย์ทหาร

หนึ่งที่ร่วมกู้ภัยช่วยเหลือทีมหมู่ป่าที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง จึงทำให้เจ้าตัวต้องห่างกับครอบครัวนานเลยทีเดียว เมื่อปี 2558 เขาได้แต่งงานใช้ชีวิตกับภรรยาสาวนอกวงการอย่าง นุช นุชนันท์

ตอนนี้มีทายาทด้วยกัน 2 คนแล้ว ลูกสาวคนโตชื่อว่า น้องริสา ลริสา สุนทรญาณกิจ ส่วนคนเล็กที่เพิ่งเกิดนั้นชื่อว่า น้องเรย์ เรย์ริญญ์ สุทรญาณกิจ กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆเลยทีเดียว

และวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปส่องบ้านหลังใหญ่สุดหรูของ ตู่ นุช กันซึ่งถือว่าเป็นเรือนหอของทั้งคู่ ภายในบ้านก็เป็นห้องครัวกับห้องนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบหรู ส่วนชั้นบนเมื่อเดินขึ้นมา

ห้องนอนที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาว น้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่น ต้องบอกเลยว่าเป็นบ้านที่ดีไซน์ไว้ได้อย่างสวยงามมากจริงๆ หรูหราสุดๆใครเห็นก็ต้องอยากได้บ้านแบบนี้

น่าอยู่สุดๆ

สไตล์โมเดิร์นแบบเรียบหรู

ขอบคุณข้อมูล:2popetorn

เรียบเรียงโดย:khobkhao