ก้อย รัชวิน โพสต์ภาพอวดท้องโต 4 เดือนกว่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นว่าที่คุณเเม่มือใหม่ ที่ทั้งสวยเเละน่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาวก้อย รัชวิน ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีตั้งท้องเบบี๋คนเเรกเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า สร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับเพื่อนๆในวงการบันเทิงเป็นอย่างยิ่ง พร้อมทั้งเจ้าตัวยังออกมาอัปเดตพัฒนาการของเบบี๋ให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เรื่อยๆอีกด้วย

ล่าสุด สาวก้อยได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่เจ้าตัวกำลังออกกำลังกายเบาๆ บนลู่วิ่ง เผยให้เห็นท้องโตได้อย่างชัดเจน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “คนท้องก็ออกกำลังกายเบาๆได้น้าาา เดินบนลู่ Cardio 30 นาที แถมยังส่งผลดีต่อเบบี๋ในท้องด้วย แม่แฮปปี้ลูกก็แฮปปี้ค่าาา ส่วนเรื่องความปลอดภัยก็ไม่ต้องห่วง

เพราะมี safety key ที่หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด หรืออุบัติเหตุต่างๆ ตัวเครื่องจะหยุดทำงานทันที ดีต่อใจแม่ค่ะ 💗ปล. แม่ใช้ลู่วิ่งของ @chunshoppingthailand นะจ้ะ Line: @chunshopping และกางเกงออกกำลังช่วยพยุงท้องแม่ @ilovenitan 🤰# 19weekspregnant#Xprobykoyrachwin#ลู่วิ่งที่ก้อยเลือก”

ซึ่งหลังจากที่สาวก้อยออกมาโพสต์คลิปทำเอาเเฟนคลับต่างพากันทักเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ” ท้องใหญ่มากค่ะแฝดรึป่าวคะพี่ก้อย❤️❤️,ท้องใหญ่มากกกคะ,แม่น้องแฝดมั้ยค่ะท้องโตมากเลย,ท้องใหญ่จะได้ลูกแฝดรึป่าวน่า😍”

งานนี้ดูเหมือนว่าหลายคนจะพากันลุ้นไปตามๆกันเลยค่า เเถมยังคาดเดากันด้วยว่าสาวก้อยนั้นมีลูกเเฝดรึเปล่า เพราะดูจากขนาดท้องสาวก้อยที่ใหญ่มากๆเเล้ว บวกกับความสวยออร่าของคุณเเม่ด้วยก็เป็นอะไรที่อดคิดไม่ได้เลยค่า

ว่าสาวก้อยนั้นอาจจะได้ลูกเเฝดหญิงก็เป็นไปได้ เเต่ว่าจะใช่หรือไม่นั้น คงจะต้องรอติดตามความเคลื่อนไหวของสาวก้อยในช่องยูทูป EP.ต่อไปเเล้วค่า นับวันท้องของสาวก้อยก็ยิ่งใหญ่เข้าไปทุกวัน จนเเฟนๆรอที่จะเจอหน้าเบบี๋กันไม่ไหวเเล้ว

คุณเเม่น่ารักมากๆค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong