Connect with us

ข่าวทั่วไป

แอน จักรพงษ์ โชว์หลักฐาน เวที Miss Universe ติดต่อมา

ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงค่าาา สำหรับเวทีประกวด Miss Universe 2020 เพราะหลังจากที่ตัวแทนสาวไทยอย่าง อแมนดา ออบดัม ไปไม่ถึงรอบ 5 คนสุดท้ายก็ทำแฟนนางงามงงหนักมาก รวมถึงตัวแม่อย่าง แอน จักรพงษ์ ที่ไม่พอใจกับผลการตัดสินเหมือนกัน

ล่าสุด แอน ก็ได้ออกมาไลฟ์สดพร้อมกับเปิดเผยว่าตอนนี้ตัวเองสนใจดีลการเข้าถือหุ้นเป็นเจ้าของเวที Miss Universe จากบริษัท Endeavor ซึ่งจริงๆแล้วเคยได้รับการทาบทามตั้งแต่ปี 2018 แล้วแต่ในตอนนั้นยังไม่ได้สนใจในแวดวงนางงาม จนกระทั่งได้รับแรงบันดาลใจจากสาวมิสยูนิเวิร์สไทยคนล่าสุดอย่าง อแมนด้า และจากผลการประกวดทำให้เธอไม่พอใจกับผลการประกวด

พร้อมกับแฉว่า…….การที่นางงามจากเม็กซิโก ได้มงกุฎไปครองนั้นเป็นเรื่องของธุรกิจและผลประโยชน์ เพราะทางเทเลมอนโดได้ทำสัญญาการถ่ายทอดการประกวดไว้กับ MOU ถึง 5 ปี ลงทุนไปหลักพันล้านทั้งยังต้องการจะได้ทุนคืน โดยการเอานางงามที่ได้มงกุฎทำงานเป็นนักแสดงในช่อง หรือพูดง่ายๆว่าไทยจะไม่มงลงอีก 5 ปี เพราะต้องรอให้เทเลมอนโดได้ทุนคืนเสียก่อน

และยังเล่าต่ออีกว่าตัวเองกับทางเทเลมอนโดนั้นรู้จักกันมานานกว่า 10 ปีแล้วหลังมีการชักชวนให้ตัวเองซื้อละคร ภาพยนตร์จากละตินมาฉายในไทย พร้อมงัดหลักฐานออกมาโชว์ด้วยว่าสิ่งที่ตัวเองพูดนั้นเป็นเรื่องจริง ตัวเองมีหลักฐานทุกอย่างเพราะถ้าตัวเองไม่มีเอกสารก็คงไม่ออกมานั่งพูดลอยๆเป็นแน่

ซึ่งยังบอกอีกว่า ถ้าจะให้เธอร่วมงานด้วยจะต้องได้ถือหุ้นไม่ต่ำกว่า 51% เพราะโดยปกติแล้วทาง MOU จะเสนอให้แค่ 20% และตัวเองนั้นจะต้องสามารถออกสิทธิ์ออกเสียง กำหนดทิศทางขององค์กรได้เพราะก่อนหน้านี้เคยกล่าวว่า อยากทำการสังคายนาเวที Miss Universe อยากได้พัฒนาการและอยากเห็นความยุติธรรม จะมาเอาเงินอย่างเดียวไม่ยอม

แถมยังได้ทิ้งท้ายถึงแฟนนางงามว่า พร้อมจะสนับสนุนตัวเองไหม ? เพราะถ้าพร้อมเธอก็พร้อมที่จะดีลเวทีนี้มาเป็นของตัวเอง เอาเป็นว่าแฟนนางงามคนไหนที่อยากจะเห็นการเปลี่ยนแปลงของเวทีนี้และอยากจะเห็นเวทีที่ใสสะอาดก็อย่าลืมไปส่งฟีดแบ็คถึงแอนนะคะ

เอาใจช่วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Anne Jakrajutatip

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!