ฟิล์ม โพสต์ สงสารคนไทย

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่ร่วมแสดงความคิดเห็นทางการเมืองอยู่หลายครั้ง สำหรับ ฟิล์ม รัฐภูมิ ล่าสุด ในสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวและฝากไปถึงรัฐบาลชุดนี้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ผมสงสารพี่น้องคนไทยทุกคนในภาวะ โควิดระบาด รอบ 3 ผมขอฝากข้อความถึงรัฐบาลนะครับ ที่ต้องฝากเพราะกำลังอย่างเอกชนอย่างผมก็ช่วยไม่ได้มากจริงๆ ทั้งแจกหน้ากาก แจกข้าวของ แจกเงิน ทำกันทุกทางแล้วครับ แต่มันก็คงไม่ทันกับการระบาดของโรค เพราะการทำงานของพวกท่านมันช้าเหลือเกิน

ผมขอฝากรัฐบาลตามนี้นะครับ

สาเหตุที่เราไม่ได้วัคซีนทางเลือก แต่ติดปัญหาเอกสาร แลกกับชีวิตคนที่ต้องตายเพราะเอกสาร อำนาจที่สามารถกู้เงินหลักแสนล้านกับเร่งเอาวัคซีนทางเลือกให้ประชาชนใช้พลังงานคนละแบบ แต่มีอย่างนึงที่ต่างกันคือ ความฉลาด และความจริงใจ ที่เราไม่สามารถหาได้เลยจากรัฐบาล สว คือพึ่งโหวต ส.ว. และเอาคน สูงวัยทางความคิดมาบริหาร ช้า แก่ โบราณ วัคซีนทางเลือก คือทางออก ภาคเอกชนเขาเดินต่อลำบาก

ถ้าจะมารอคิวจัดสรรวัคซีนจากรัฐ ร้านอาหาร โรงแรม สื่อมวลชน และอื่นๆ อาชีพไหนไม่ออกจากบ้านบ้างครับท่าน ก่อนตายแสดงความจริงใจและแสดงฝีมือหน่อยครับ ระวังเลือกตั้งคราวหน้า 376 เสียง จะเปลี่ยนประเทศนะครับ เราใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกับกลุ่มการเงินในอเมริกา ล้มกลุ่มทุนใหญ่ ท่านก็หายไปได้นะครับ วัคซีนมาไม่ครบยี่ห้อ แต่โควิทมาทุกสายพันธุ์แล้วนะครับท่าน ด้วยความเคารพครับ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า ขนลุกเลยค่ะ👏รัฐบาลโง่เรื่องบริหารประเทศ แต่ไหวพริบดีเรื่องเงินเข้ากระเป๋าตัวเอง🔥🔥🔥 , ถ้ากระบอกเสียงมันเล็ก จะส่งโทรโข่งไปให้อีกค่า เอาให้ถึงหูซะที , รัฐบาลชุดนี้​ กู้เงินรวมๆแล้วเท่าไร? ใครพอทราบบ้างครับ

👏🏼👏🏼👏🏼 ขอบคุณที่พูดแทนใจฮะ ด่าเฉยๆ ไม่รู้สึก ต้องขู่ว่าอำนาจจะหาย คงจะร้อนๆ หนาวๆ บ้าง , สงสารประเทศไทยเหลือเกินนนนน😢 , รัฐบาลผู้เฒ่า บริหารแบบเต่าล้านปี น่าจะออกไปเลี้ยงหลานแทน เพลียจริง! สงสารญาติพี่น้อง ปปช ไทย , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ถูกต้องที่สุดคะ❤️❤️❤️ , สุดยอดโดนใจมากรอวัคซีนทางเลือกอยู่ค่ะ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️, Take care of your health be strong and be calm😢❤️

เรียกได้ว่าชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ขอบคุณฟิล์มที่ช่วยออกมาเป็นกระบอกเสียงแทนประชาชนด้วย เพราะเรื่องวัคซีนนั้นหลายคนก็ยังรอวัคซีนทางเลือกอยู่ เพราะมองว่าเรื่องสุขภาพและชีวิตของเราเราควรเลือกได้ด้วยตัวเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ filmrattapoom

เรียบเรียงโดย : khobkhao