วิกกี้ เผยโมเมนต์น่ารัก น้องไทเลอร์ อายุครบ 3 เดือน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง ชาย ชาตโยดม และภรรยาสาวสวย วิกกี้ สุนิสา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คน

อย่าง ทริสเท่น และ น้องไทเลอร์ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักรัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ โดยเฉพาะลูกชายคนเล็ก ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว ด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

ซึ่งแต่ละครั้งที่สาววิกกี้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของน้องไทเลอร์ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ ก็ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

ล่าสุด วิกกี้ ได้ออกมาเผยความน่ารักของ น้องไทเลอร์ ในวัย 3 เดือน ซึ่งต้องบอกเลยว่าโตแล้วมาก แถมยังจ้ำม่ำน่าฟัดสุดๆ อีกด้วย โดยแม่วิกกี้ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ” Wink Wink ladies ? Im 3 Months Old now #มีกระพิบตาให้สาวๆด้วย @dektay_brand @nanarybena#Tyler3MonthsOld #TristanAndTyler #MyBabyBoy ”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลคNกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องไทเลอร์กันอย่างมากมายว่า  น่ารักฝุดๆเลยคร้าบ , เท่มากครับ❤️ , น่ารักน่าชังจุงเบย?❤️❤️❤️แก้มน่าฟัดมากเลยลูก??? , สุดหล่อ❤️ , ❤️❤️❤️ อร๊ายยยย รู้จักบริหารเสน่ห์ด้วย ,

เท่จังครับ , หล่อเลย? , เฟี้ยวอะ กระพริบตาข้างเดียว ส่งซิกให้สาวด้วยอะ? , ยักคิ้วหลิ่วตา มาครบเลย??? , เล่นหูเล่นตา เล่นกล้องฝุดๆ. น่ารักมากกกก❤️❤️❤️ , กงยูชัดๆ❤️คิดถึงทุกคนนะค่าาา , น่ารักจังครับ , สุกหลอ่เท่ทุกวัน , แต่งตัวเท่ห์มาก❤️

ยิ่งโตยิ่งน่ารัก!

ขอบคุณข้อมูล:sunisajett

เรียบเรียงโดย:khobkhao