ปุ๊กลุก อัปเดตอาการคุณเเม่

หลังจากที่คุณเเม่ของ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ได้รับอุบัติเหตุล้มหัวฟาดพื้น จนทำให้หยุดหายใจไปชั่วขณะ พร้อมทั้งเจ้าตัวยังคอยออกมาอัปเดตอาการของคุณเเม่อยู่เรื่อยๆ ล่าสุด สาวปุ๊กลุกได้ออกมาเผยอาการของคุณเเม่ที่ไม่ค่อยจะสู้ดีนักว่า “คุณแม่เหมือนจะอาการแย่กว่าเดิมเนื่องจากสมองบวมมาก สาเหตุ คือ ช่วงที่หยุดหายใจนานเกินไป คุณหมอพยายามให้ยาลดบวมอยู่ตั้งแต่เมื่อวาน

วันนี้เหมือนจะไม่ดีขึ้น แต่เชื่อให้การอัศจรรย์ของพระเจ้านะคะ เชื่อแม้ท่ามกลางความไม่น่าเชื่อ เชื่ออย่างหมดใจว่าพระเจ้าจะให้แม่ฟื้น ฝากทุกคนยังอธิษฐานเผื่อคุณแม่ให้หน่อยนะคะ กราบขอร้องค่ะ ในนามพระเยซู เอเมน และพี่น้องคริสเตียนช่วยหนูด้วยนะคะ ใครอดอาหารเผื่อได้ อดและอะิษฐานเผื่อคุณแม่หนูทีนะคะ ขอพระเจ้าเมตตาแม่หนูด้วยค่ะ”

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า “สดุดี91 : 1 ดาวทิพย์ผู้อาศัยอยู่ในที่คุ้มครองของพระผู้สูงสุด และพำนักอยู่ใต้ร่มเงาของพระผู้ทรงสรรพานุภาพ 2 จงทูลพระยาห์เวห์ว่า “พระองค์ทรงเป็นแหล่งลี้ภัยของคุณดาวทิพย์ และทรงเป็นป้อมปราการของคุณดาวทิพย์ พระองค์ทรงเป็นพระเจ้าของดาวิพย์ และดาวทิพย์วางใจในพระองค์ 3 พระองค์จะทรงช่วยดาวทิพย์ให้พ้นจากบ่วงแร้วของนายพราน

ให้พ้นจากโรคระบาดที่นำความตายมาให้ 4 พระองค์จะทรงปกป้องดาวทิพย์ไว้ด้วยปีกของพระองค์ ดาวทิพย์จะมีที่ลี้ภัยอยู่ภายใต้ร่มปีกของพระองค์ความซื่อสัตย์ของพระองค์เป็นโล่กำบังและเป็นเกราะป้องกัน 5 ดาวทิพย์จะไม่ต้องกลัวความน่าพรั่นพรึงในเวลากลางคืนหรือกลัวลูกธนูที่พุ่งไปในเวลากลางวัน 6 กลัวโรคระบาดที่เดินอยู่ในความมืด หรือกลัวโรคติดต่อที่คร่าชีวิตตอนเที่ยงวัน

7 แม้คนนับพันจะล้มลงข้างดาวทิพย์หรือคนนับหมื่นร่วงอยู่ทางขวามือของดาวทิพย์แต่ดาวทิพย์ก็จะยังคงปลอดภัย 8 ดาวทิพย์เพียงแต่เปิดตาดู ดาวทิพย์ก็จะเห็นว่าคนชั่วร้ายถูกลงโทษ9 ดาวทิพย์พูดว่า “พระยาห์เวห์ทรงเป็นแหล่งลี้ภัยของดาวทิพย์”ดาวทิพย์ทำให้พระผู้สูงสุด เป็นที่พำนักของท่าน 10 ไม่มีอันตรายใดจะเกิดขึ้นกับดาวทิพย์ ไม่มีภัยพิบัติใดจะเข้ามาใกล้กระโจมของดาวทิพย์

11 เพราะพระองค์ทรงบัญชาบรรดาทูตสวรรค์ไว้แล้วให้พิทักษ์รักษาดาวทิพย์ ไม่ว่าดาวทิพย์จะไปทางไหน 12 ทูตสวรรค์จะโอบอุ้มท่านไว้ มิให้เท้าของท่านสะดุดก้อนหิน 13 ดาวทิพย์จะเดินเหยียบงูเห่า และงูพิษดาวทิพย์จะย่ำสิงโตหนุ่มและนาคราช 14เราจะช่วยดาวทิพย์ให้รอดพ้น เพราะดาวทิพย์ไว้ใจเราเราจะพิทักษ์รักษาดาวทิพย์ เพราะดาวทิพย์รู้จักนามของเรา

15 เมื่อดาวทิพย์ร้องเรียกหาเรา เราก็จะตอบดาวทิพย์เราจะอยู่กับดาวทิพย์ในยามทุกข์ยากเราจะช่วยดาวทิพย์ให้รอดพ้นและจะให้เกียรติยศแก่ดาวทิพย์16 เราจะให้ดาวทิพย์มีอายุยืนยาวและมีความสุขเราจะแสดงว่าเราเป็นผู้ช่วยดาวทิพย์ให้รอดพ้น เราเชื่อในพระองค์ ยกคุณแม่ดาวทิพย์ไว้หน้าพระพักต์พระองค์ ……….ทุกสิ่งที่เป็นไปไม่ได้เป็นไปได้ในทางพระองค์ ในนามพระเยซู อาเมน *ใครไม่รู้จะอธิษฐานอะไร .. ฝากอธิษฐานตามคำพูดด้านบนทีนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻” ขอเป็นกำลังใจให้คุณเเม่หายเร็วๆด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:pooklook_fonthip