Connect with us

บันเทิง

ฟลุค ชลัคร ว่าที่หวานใจคนใหม่ บี น้ำทิพย์

เรียกได้ว่า เป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว บี น้ำทิพย์ ที่ดูเหมือนว่าตอนนี้หัวใจของเจ้าตัวจะไม่ว่างอีกต่อไป เพราะทริปเที่ยวทะเลที่ปราณบุรีที่ผ่านมา มีชาวเน็ตตาดีเห็นว่าเจ้าตัวไม่ได้ไปคนเดียว แต่มีหนุ่มใหญ่หน้าหล่อไปด้วย

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเผือกทั้งหลาย ที่ไปค้นมาและพบว่า หนุ่มคนนั้นคือ ฟลุค ชลัคร ชีวสุขเกษม หนุ่มไฮโซด้านอสังหาริมทรัพย์คนดัง และเจ้าพ่อนำเข้านาฬิกาหรู แถมตอนนี้ยังเป็นพ่อหม้ายสุดฮอตอีกด้วย โดยประวัติหนุ่มฟลุค เป็นทายาทเพียงคนเดียวของ นายณัฐวุฒิ และนางกรองทิพย์ ชีวสุขเกษม

ผู้คว่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งหนุ่มฟลุคเอง ภายหลังจากที่เรียนจบต่างประเทศ ก็กลับมาทำธุรกิจในเมืองไทย ตามรอยครอบครัวด้วยการเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมให้เช่านับพันห้อง รายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท และยังเป็นเจ้าของโครงการเป็นคนนำเข้านาฬิกาหรูอีกด้วย

อาทิแบรนด์ Armand Nicolet , Technomarine , Muhle Glashutte และ blu ด้านการศึกษานั้น คุณฟลุคจบการศึกษาปริญาโท จากมหาวิทยาลัยเบอร์มิ่งแฮม สหราชอาณาจักร จากนั้นก็มาเรียนปริญาเอกด้านการจัดการทางการเงิน จากมหาวิทยาลัยลาโทรบ เมลเบอร์น ออสเตรเลีย

และมีประกาศนียบัตรธุรกิจแฟชั่น จากจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ซึ่งคุณฟลุคก็เคยใช้ความรู้ความสามารถ ในการเป็นอาจารย์พิเศษที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญอีกด้วย ก่อนหน้านี้ ฟลุค ชลัคร เคยสร้างความฮือฮา ด้วยการแต่งงานกับ น้ำผึ้ง จารุวรรณ โชติเทวัญ ทายาทของเครือสหฟาร์ม

และเจ้าของบ้านสุขาวดีที่พัทยา ซึ่งในงานแต่งงานของทั้งคู่ก็เป็นข่าวใหญ่โต ด้วยสินสอดทองหมั้นกว่า 100 ล้านบาท ทั้งเงินสด เช็คเงินสด แหวน มรกต และเครื่องเพชร และยังเป็นสมรสพระราชทาน จากนั้นทั้งคู่ก็มีลูกด้วยกัน 1 คน  อย่างไรก็ตาม ความรักของฟลุคและน้ำผึ้งก็เดินมาถึงทางตัน

เมื่อทั้งคู่ได้หย่ากันเงียบๆ เมื่อปี 2558 และต่างคนต่างยังคงทำหน้าที่เลี้ยงลูกสาวอย่างดีต่อไป  อย่างไรก็ตาม คุณฟลุคมาเป็นข่าวอีกครั้งเมื่อมีคนไปมองๆ ว่า หนุ่มปริศนาในภาพกับ บี นั้น คือฟลุคหรือเปล่า ซึ่งเรื่องนี้ ต้องรอให้สาวบีออกมาพูดแล้วล่ะจ้า

ขอบคุณข้อมูล:beenamthipofficial

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!