เปิ ดภาพ พี่สาวน้องเมญ่า หลาน เท่ง เถิดเทิง

กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับขวัญใจชาวโซเชียลอย่าง น้องเมญ่า หลานสาวของนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง เท่ง เถิดเทิง เพราะแต่ละคลิปที่ทำออกมานั้นน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก แถมยังช่างพูดช่างเจราจาจนพี่ๆแฟนคลับต้องมาติดตามความน่ารักทุกวัน

ซึ่งน้องเมญ่านั้นไม่ใช่ลูกคนเดียว แต่ยังมีพี่สาวๆแท้หนึ่งคนด้วยละค่ะ นั่นก็คือ “พี่มีน” หรือ “เจ่เจ๊มีน” ก่อนหน้านี้มาลาก็ได้ออกมาโพสต์แนะนำตัวไว้ว่า “เจ่เจ๊มีน.พี่สาวแท้แท้ของเมญ่าเอง.หน้าก็เหมือนกัน.คิ้วก้เหมือนกัน.ดั้งก็เหมือนกัน.ดูไปดูมาพวกเราก็เหมือนกบกันนะ”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 5555เอ็นดู เดี๋ยวโตขึ้นหนูก้อจะสวยเหมือนเจ่เจ๊มีน ค่าาา , 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣เอ็นดูตรง”พวกเรา”…ที่เหมือนเราคนเดียวนะลูก…เมญ่า , สรุปหน้าเหมือน กบ🐸555, อ้าว​เพิ่งรู้ว่าพี่สาวแท้ๆเมญ่า สาวๆบ้านนี้หน้าตาดีทุกคนเลย น้อง​พลอย น้องพ้อยท์ เมญ่าเองก็น่ารักมากๆๆ ❤️❤️

น้องจะบอกว่า เหมือนก็อปกันรึป่าวคะ เอ็นดูวววววว😂❤️ , รักเมญ่า น้องน่ารักมากเลยค่ะ 🤍 , น่ารักที่สุดในโลกหนูสวยหนูมีเสน่ห์มากๆคะลูก❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤, น้องน่ารักเป็นเด็กฉลาดมาก😍😍😍😍 , สาวๆบ้านนี้สวยทุกคนจริงๆค่ะ , ป่าดดดดด😍 , 😂😂😂😂😂😂

เรียกได้ว่าสาวๆบ้านนี้สวยทุกคนเลยละค่ะ แถมยังเป็นเด็กกล้าแสดงออกด้วย น้องเมญ่าของเราก็กำลังมาแรงเลยซึ่งตอนนี้ก็เริ่มมีงานรีวิวเขามารัวๆแล้วด้วย แหม ยังไงก็ขอให้น้องเมญ่าน่ารัก สดใสและมอบรอยยิ้มให้กับคนดูตลอดไปเลยนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะเป็นครอบครัวใหญ่ที่น่ารัก และดูอบอุ่นกันมากๆเลย ซึ่งเท่งและภรรยานั้นก็ดูแลหลานๆดีไม่ต่างไปจากการดูแลลูกของตัวเองเลย จึงเป็นครอบครัวใหญ่ที่ดูแล้วอบอุ่นสุดๆเลย

น่ารักทั้งบ้าน

ขอบคุณข้อมูล : @ meen_jiranann

เรียบเรียงโดย : khobkhao