แม่ใบเตย อวดความน่ารัก น้องเวทย์มน ในชุดสีขาวคาดโบว์สีชมพู

กลายเป็นครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบแล้วค่ะสำหรับครอบครัวของ  ดีเจแมน พัฒนพล กับ ใบเตย อาร์สยาม ที่ตั้งแต่ ใบเตย คลอดลูกสาว น้องเวทย์มน ออกมาบ้านก็ไม่เงียบเหงาอีกเลย มีแต่ความสนุกสนาน และความสดใส น้องเวทย์มน กลายเป็นที่รักของคนในบ้าน ที่มักจะแจกความสดใส และเติมพลังให้กับ ดีเจแมน และ ใบเตย เวลาเหนื่อยๆ มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ

ใบเตย นั้นบอกเลยค่ะว่าติดลูกสาวมากๆๆ ตัวติดกันแทบตลอดเวลาเลยทีเดียว เห็นคุณแม่ที่ไหนก็ต้องได้เห็นลูกสาวอยู่ที่นั่นด้วย โดย ดีเจแมน ทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวทำงานหาเงิน ส่วน ใบเตย เลี้ยง น้องเวทย์มน อยู่ที่บ้านแต่เวลาที่มีกิจกรรมต่างๆ ดีเจแมน ก็จะมาร่วมทำด้วยบอกเลยค่ะว่าอบอุ่นมากๆ

น้องเวยท์มน นั้นบอกเลยค่ะว่าฮอตมากๆๆๆ ตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมด เป็นสาวน้อยที่มักแจกความน่ารัก ความสดใสอยู่ตลอดเวลา มีพี่ๆแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งตอนนี้ทั้งในไอจีของ ใบเตย และ ของ ดีเจแมน ก็จะมีการอัปเดตความน่ารักของลูกสาวแทบทุกวัน ทำให้แฟนคลับได้ชื่นชมตามไปด้วย ได้เห็นความร่าเริง และเห็นพัฒนาการด้านต่างๆของ  น้องเวทย์มน บอกเลยค่ะว่าในไอจีนั้นเต็มไปด้วยรูปลูกสาวทั้งนั้น

อย่างล่าสุด ใบเตย ก็อวดความน่ารักของ น้องเวทย์มน ในชุดสีขาวมีโบว์สีชมพู แถมรูปนี้ น้องเวทย์มน ยังดูโตขึ้นมากๆด้วย แล้วยังได้เห็นใบหน้าหวานๆของสาวน้อยอีกด้วย ตา จมูก ปาก คิ้ว น่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมดเลยจริงๆค่ะ

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า น่ารักกกก , ส่วนคนสวยคนนี้ ลูกสาวพ่อชัดๆๆ??? , อยากดูไลฟ์สดแม่ใบกับน้อง , คิ้วน้อน❤️ , น้องน่ารักหน้าหวานมาก ภาพนี้แอบเหมือนคุณน้าคนสวยนะ ??

น่ารักทั้งแม่ ทั้งลูกสาว

ขอขอบคุณ : bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย : khobkhao