บอม ธนิน โพสต์ทวิตเตอร์ ทำชาวเน็ตเเห่เมนต์

หลังจากที่ทางภาครัฐนำเข้าวัคซีน sinovac มาให้ประชาชนฉีด หลายคนต่างไม่มีความเชื่อมั่น เเละเป็นกังวลกับวัคซีนตัวนี้อยู่ไม่น้อย จนกระทั่งคนในวงการบันเทิงเริ่มพากันออกมาทยอยฉีดมากขึ้น ทำให้หลายคนต่างพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์เเละกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นว่า ทำไมดาราถึงได้ฉีดก่อน เเละเป็นการโปรโมทจากทางภาครัฐหรือไม่

ล่าสุด หนุ่มบอม ธนิน พระเอกหนุ่มช่อง 3 ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ว่า “19/05/21ผมได้รับการติดต่อให้รับวัคซีนsinovacเมื่อสัก5-6วันก่อน ผมตัดสินใจปฏิเสธเพราะมั่นใจว่ามีบุคคลโดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์หรือคนที่ต้องทำงานสัมผัสผู้ป่วยโดยตรง ต้องการวัคซีนมากกว่าผม แม้จะเป็นแค่2โดสก็ขอให้ไปถึงคนที่มีความจำเป็นมากกว่า ไว้มีจำนวนพอก่อนแล้วจะพิจารณาฉีด”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มบอมออกมาโพสต์ข้อความ ทำเอาเเฟนคลับเเละชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมหนุ่มบอมกันเป็นจำนวนมากว่า ” ขอบคุณคุณบอม ธนิน ที่พูดความจริง และ เสียสละวัคซีนให้คนที่จำเป็นก่อนค่ะ ขอบคุณค่ะ,

ต้องดูแลตัวเองดีๆนะคะ เพื่อที่จะได้รับวัคซีนดีดีต่อไปค่ะพี่บอม,แง้ ไม่เสียแรงที่หนุหวีดตั้งแต่คิวบิคคับ หวีดถึงขั้นซื้อนิยายมาอ่านหลายรอบ อุแง,สมกับที่น้อนทุดูคิวบิกสดทุกตอนจริงๆค่ะ,เป็นกำลังใจให้นะคะ รอติดตามผลงานใหม่ค่ะ,

นี่ซิ มันต้องอย่างนี้ ไม่ใช่เป็นดาราขอรับวัคซีนก่อน เพื่อช่วยมวลมนุษยโลก เฮ้ออ! ดาราควรไปพัก นอนอยู่บ้านก็ยังมีกิน มีงานรีวิวรัวๆ ควรเสียสละวัคซีนเพื่อคนที่จำเป็นมากกว่า / เราประทับใจคุณมาก เยี่ยมจริงๆ ,

ผมขอนับถือคุณบอม ตรงที่เราทุกคนควรเอาความจริงมาพูด เร็วที่สุดไม่ได้ดีที่สุด แต่มีให้แค่นี้ นี่คือพ้อย ถ้ามันไม่มีให้เลือกผมก็คงฉีดเหมือนกันครับคุณบอม ไม่จำเป้นต้องมาโกหก ไม่งั้นใครมาจีบเราก่อน คือคนที่ดีที่สุดหรือเปล่า ยืนยันเรามีสิทธิ์พิจารณาเลือกบนข้อเท็จจริง”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล::bomb_tanin_tv3