เบส ลูกสาว สมรักษ์ อัดคลิประบายความในใจ

เป็นอีกหนึ่งยูทูปเบอร์สาวที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ เบส รักษ์วนีย์ ลูกสาวคนสวยของสมรักษ์ คำสิงห์ เพราะตอนนี้ก็ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงมาเป็นนักแสดงแบบเต็มตัวแล้ว แถมยังเปิดตัวคบกับนักแสดงหนุ่มตงตง กฤษกร ด้วย งานนี้ก็เลยเป็นที่จับตาและพูดถึงมากขึ้น

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัดคลิประบายความในใจว่า “ทุกคนคะ เบสลบเองแหละ เพราะว่ามีคนว่าเบสอ้วนขึ้นเยอะมาก แต่คือเบสก็ตัวเท่าเดิมอะแต่ว่าเบสเป็นคนมีตูดอยู่แล้ว แล้วคนที่เขามาติดตามใหม่เขาอาจจะไม่รู้ หรือว่าด้วยอะไรหลายๆอย่าง ช่วงนี้ก็จะมีคนจับผิดเบสเยอะมากว่าแบบ อ้วนขึ้น ตูดใหญ่ขึ้น มีก้น มีน้ำมีนวล อวบขึ้นมันก็ทำให้เบสอ่านแล้วเครียด แต่เบสลดน้ำหนักไม่ได้จริงๆเพราะเบสเป็นโรคกะเพาะ

เบสก็พยายามลงอะไรให้น้อยที่สุดเพื่อไม่ให้ตัวเองโดนบูลลี่ หรือโดนว่าเรื่องนี้เพราะไม่อยากเครียดนะคะ ก็เลยจำเป็นที่แบบอะไรที่โดนด่าก็จะลบออก ก็อยากใช้ชีวิตปกติให้มากที่สุด เหมือนก่อนที่คนจะมาติดตามเบสเยอะๆ เบสใช้ชีวิตยังไง กินยังไงเบสก็อยากกลับไปใช้ชีวิตแบบนั้นก็เลยหลีกเลี่ยงโพสต์ที่คนเข้ามาคอมเมนต์ว่าก็เลยเกิดเหตุการณ์ลบ”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น้องเบสไม่อ้วนนะ อย่างนี่เค้าเรียกว่าหุ่นดีชม100กว่า3 อย่าเครียดค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ? , มั่นใจสิลูก ชอบในความสนุกสนาน เป็นธรรมชาติ ของนู๋ อย่าแคร์ใครจ้า ??ไม่เห็นว่าอ้วนนะ..จริง… , ลดน้ำหนักคือการออกกำลังกายก็ได้ค่ะพี่ เบสไม่ได้เกี่ยวกับโรคกะเพาะ ไม่จำเป็นต้องเป็นการอดอาหารคะ

ตัวเราก็คือตัวเราค่ะเราจะฝืนตัวเองเพื่อคนอื่นไม่ได้นะคะพี่อยากทำอะไรพี่ทำเลยค่ะพี่ ไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้นชีวิตนี้เป็นของเราใครก็มากำหนดไม่ได้ ✌?❤️?, ต้องฝึกค่ะ วางให้เป็นไม่มีใครไม่โดนตำหนิมันเป็นบททดสอบจิตเรา โตขึ้นจะเจออะไรเยอะกว่านี้นะคะลูก ไม่มีชีวิตใครมีแต่ฝ่ายดีอย่างเดียว ฝึกนะคะ ฝึกยอมรับ

เบส ถ้าลดลงกว่านี้ก้อคงมีแต่กระดูกแล้วค่ะ น้องเบสสูงหุ่นนางดีอยู่แล้ววว เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ เป็นตัวของตัวเองนะจ้ะ ,อย่าเอาคอมเม้นท์ลบๆมาทำให้ชีวิตเรามีความสุขน้อยลงนะคะ โฟกัสคนที่รักเรา ในโลกนี้ไม่ไม่เคยมีใครไม่โดนว่า โดนนินทา คนรักน้องที่เป็นเบวนะ ปล่อยผ่านนะคะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ให้กำลังใจและแนะนำให้เจ้าตัวรู้จักปล่อยวางให้เป็นเพราะไม่มีใครหรอกที่ไม่เคยโดนด่าหรือตำหนิ ซึ่งมันก็จริงๆละค่ะเพราะยิ่งดัง คนติดตามเยอะขึ้นก็จะเจอกับความคิดรวมถึงคอมเมนต์ที่หลากหลายเพิ่มมากขึ้น

เป็นกำลังใจให้น้องเบสนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bestkamsing

เรียบเรียงโดย : khobkhao