กระติ๊บ โพสต์ข้องใจ ชาวเน็ตแนะให้ไปถาม อั้ม 

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ กระติ๊บ ชวัลกร ที่ส่วนใหญ่แล้วจะได้รับบทบาทให้เป็นนางร้าย บอกเลยค่ะว่าเธอนั้นถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมร้ายสุดขีด จนแฟนละครอินไปตามๆกัน นอกจากนี้ยังเป็นนักแสดงที่สวยน่ารัก นิสัยดี ร่าเริง เป็นกันเองมากเป็นที่รักของคนแทบทั้งวงการเลยก็ว่าได้

แต่ตอนนี้คงจะไม่มีอะไรที่จะสำคัญไปกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโวิด-19 อีกแล้วค่ะ ปัจจุบันยังคงพบยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง และอีกหนึ่งอย่างที่จะช่วยให้สถานการณ์เบาลงก็คือการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อนั่นเอง

ซึ่งจะเห็นว่าตลอดหลายวันที่ผ่านมานั้นมีเหล่าดาราคนดังทั้งหลายต่างทยอยออกมาฉีดวัคซีนกันเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเชิญชวนให้ประชาชนไปฉีดวัคซีนอีกด้วย อย่างล่าสุดก็คือซุปตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา ที่ยกครอบครัวไปฉีดกันเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุดทางด้านของ กระติ๊บ ก็ได้เกิดความข้องใจเป็นอย่างมากว่าคนที่ไปฉีดวัคซีนนั้นเข้าไปลงทะเบียนกันที่ไหน ทำไมตัวเองถึงไม่ได้เลย โดยมีการระบุว่า  “เค้าไปลงทะเบีนที่ไหนกัน ทำไมไม่เคยได้เลยxะ หรืออยู่ดาวคนละดวง”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากเลย บางคนก็เจอสถานการณ์เดียวกันกับ กระติ๊บ แต่ในขณะที่บางคนก็แนะนำว่าให้ กระติ๊บ นั้นไปถาม อั้ม เพราะว่า อั้ม เพิ่งฉีดไป แล้วทั้งคู่หากย้อนไปก็เคยร่วมงานกันเรื่อง “เพลิงพระนาง” โดย อั้ม แสดงเป็น “เจ้านางอนัญทิพย์” ส่วน กระติ๊บ แสดงเป็น “เจ้านางตองนวล”

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า จริงค่ะคุณกระติ๊บ ลงกี่รอบก็ขึ้นแสกหน้าตลอดว่า “ประชาชนทั่วไปยังไม่สามารถจองได้ในระยะนี้” 🙄😤😑 , เค้าน่าจะคัดจากยอด follower 😂😂😂 , แอฟไม่พร้อม หมอไม่พร้อม ,

ถามเจ้านางอนัญทิพย์สิเจ้าค่ะ5555555 , หนูลงไปให้แม่ก่อนจะมีข่าวโปรโมทอีกค่ะพี่ยังไม่ได้รับการตอบกลับจากรพ.เลยค่ะ 😢😢😢 หมอพร้อมข่าวก็บอกแอปปรับปรุงเริ่มได้มิถุนา งงไปหมดเเล้วค่ะพี่ตอนนี้ อยากฉีดแต่ลงไม่ได้เค้าก็ว่าทำไมไม่ฉีด😢😢😢 , ข้าอยู่ทีมตองนวลเจ้าค่ะ

ขอขอบคุณ : kratip , aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao