ภาพล่าสุด น้องพรีม ลูกแม่หญิงจันทร์วาด

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงเด็กที่น่าจับตามองมากเลยละค่าาา สำหรับ น้องพรีม ชนิกานต์ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งอีกหนึ่งผลงานสร้างชื่อของเจ้าตัวก็คือบท แม่เดือน ลูกสาวของ แม่หญิงจันทร์วาดจากละคร บุพเพสันนิวาส ออกอากาศทางช่อง 3

เพราะเป็นเรื่องที่ทำให้หลายคนรู้จักน้องพรีมมากขึ้นแถมยังชื่นชมเลยว่าเป็นนักแสดงเด็กที่สวยออร่าและมีแววว่าจะได้เป็นนางเอกในอนาคตแน่นอน วันนี้เราก็มีภาพความสวยล่าสุดของน้องพรีมมาฝากแฟนๆกันด้วยละค่ะ ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวย

แถมยิ่งโตก็ยิ่งฮอตสุดๆไปเลย เพราะตอนนี้มียอดผู้ติดตามอินสตาแกรมหลักล้านแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นเพียงนักแสดงเด็กในวงการไม่กี่คนที่มียอดติตดามสูงขนาดนี้ เอาเป็นว่าตอนนี้จะสวยปังขนาดไหนนั้นไปชมภาพที่เรานำมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งก่อนหน้านี้ผลงานที่พึ่งจบไปอย่าง Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ ก็ได้รับคำชมเป็นอย่างมากในเรื่องของการแสดง เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติตตามก็สามารถไปติดตามน้องได้ที่อินสตาแกรม primiily ของน้องกันได้เลยค่ะ

สวย เป๊ะแบบนี้เชื่อว่าอนาคตไกลแน่นอน แถมยังทำงานสั่งสมประสบการณ์มาตั้งแต่เด็กๆด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็จะรอติดตามผลงานของน้องพรีมตอนโตนะคะ เชื่อว่าวันข้างหน้าจะต้องได้เห็นน้องพรีมในบทบาท นางเอกละครแน่นอนเลยค่ะ

แหม เดี๋ยวนี้นักแสดงเด็กของเรา สวยและฉายแววออร่ากันทั้งนั้นเลยละค่ะ แถมเผลอแปปเดียวก็โตเป็นสาวกันหมดแล้วด้วย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับนักแสดงเด็กทุกคนด้วยนะคะ และจะรอติดตามผลงานปังๆครั้งหน้าของน้องพรีมด้วยนะ

สวยปังมาก

ขอบคุณข้อมูล : @ primiily

เรียบเรียงโดย : khobkhao