ตู่ นพพล โพสต์รีวิว

สืบเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในบ้านเรา ทำให้ตอนนี้ดารา-คนดังหลายคนเข้ารับการฉีดวัคซีนแล้ว ซึ่งก็มีตั้งแต่ดาราวัยรุ่นไปจนถึงรุ่นใหญ่เลยทีเดียว ล่าสุด ทางฝั่งดารารุ่นใหญ่ นักแสดง-ผู้กำกับชื่อดังอย่าง ตู่ นพพล โกมารชุน ก็ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนแล้ว

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์รีวิวไว้ว่า “ขอบคุณแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ทุกท่านที่ให้การดูแลผู้ที่เข้ามาฉีดวัคซีนทุกคนเป็นอย่างดีครับ ผมเชื่อในวัคซีนครับ ผมฉีด AstraZeneca สำหรับผู้สูงอายุครับ ผมเชื่อหมอครับ และผมไม่เชื่อหมาครับ”

งานนี้หลังจากที่เพจ ดาราภาพยนตร์ แชร์ออกมาก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า เอาจริงๆไม่รู้หมาคือใคร คือคนที่ออกมาร้องกับสื่อว่า พ่อ แม่ พี่ น้อง ของตนเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนรึป่าว เพราะคนส่วนใหญ่เห็นข่าวก็กลัวกัน จากข่าวพวกนี้ เพราะมีคนเสียชีวิตจริงๆ ไม่ใช่เชื่อที่คนอื่นเล่าๆกันมา ถ้างั้นญาติคนที่เสียชีวิตนี่หละที่เป็นหมา ดันออกมาร้องว่าเสียชีวิตเพราะฉีดวัคซีน น่าตีจริงๆคนพวกนี้ ?

เชื่อหมอ ไม่เห็นเมียไปฉีดด้วย , เย้ๆกระเช้าสีดา..มันส์แน่ๆ รอดุนะค้ะ..คุนพ่อของอำพลเลิพ..อาตู่นพพลน่ะคะ , วัคซีนโควิด ทุกตัว ที่ ผ่านการรับรอง คนอยากฉีดทั้งนั้นแหละครับ อย่างน้อย ถึงติดแต่ก็กันตาย…ปัญหา คือ ไม่มีศักยภาพ ไม่มีปัญญา จัดเตรียมหาวัคซีนให้เพียงพอ และ ฉีดให้ประชาชนทั่วไปได้ทันที ก็ แค่นั้น

สาธุ ครับ , ง่ายๆ หมาคือ พรรคใดพรรคหนึ่งที่บอกว่า ปปช อย่าไปฉีดตัวเองแอบฉีดไง , ลุงเค้าฟังภาษาหมารู้เรื่องหรอครับ??? , ยิ่เอาดาราออกมาโฆษณา คนยิ่งไม่ฉีด บอกเลยจากที่คนเค้าเฉยๆ อาจจะฉีด คนแม่งยิ่งไม่เชื่อ , ชอบแคปชั่นคะ “ผมเชื่อหมอ และผมไม่เชื่อหมา” , ลุงแก่แล้ว ก็ถูกแล้ว ที่เลือกแอสตร้า ไอ้เราก็คิดว่า จะใจพอ ฉีดซิโนแวค?,เชื่อหมอ มึxไม่ฉีดsinovacล่ะ ถุย

เรียกได้ว่าตอนนี้ดารา-คนดังต่างก็เข้ารับการฉีดวัคซีนกันรัวๆเลยละค่ะ และดูเหมือนว่าตอนนี้ประชาชนหลายคนก็มีความเชื่อมั่นและมั่นใจในการฉีดวัคซีนกันมากขึ้น ส่วนใครที่ไม่รีบก็สามารถศึกษาข้อมูลรวมถึงติดตามรีวิวของผู้ที่เข้ารับวัคซีนแล้วก็ได้ค่ะ

ฉีดแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : ดาราภาพยนตร์

เรียบเรียงโดย : khobkaho