พิมรี่พาย ฝากถึง ทักษิณ บอกอย่าใช้ตนเป็นเครื่องมือ 

เป็นที่พูดถึงกันมากในโลกโซเชียลค่ะ สำหรับ ประเด็นของ นายทักษิณ ชินวัตร ที่ล่าสุดเมื่อคืน(18พ.ค.64) ที่ผ่านมา ได้พูดเรื่องการสร้างโรงพยาบาลสนามในกลุ่ม “ปลดล็อกยูนีคสกิลสู่ยุคใหม่ของวัยเยาวรุ่นกับ Tony Woodsome” โดยมีการพูดว่า”ภายในเรือนจำเขามีสนามฟุตบอล มีโรงอาหารเราสามารถเปลี่ยนมาเป็นโรงพยาบาลสนามชั่วคราวได้หรือไม่ หรือถ้าตั้ง (รพ.สนาม) มันแพงก็ไปขอ พิมรี่พาย ตั้งให้ พอตั้งเสร็จแล้วก็เอาคนออกมาตรงนั้นซะ และทยอยไปฉีดวัคซีน”

ล่าสุดแม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ พิมรี่พาย ก็ได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้วจากแฟนคลับที่ส่งไปให้ดู งานนี้ทำเอา พิมรี่พายต้องออกมาพูด ทั้งยังขอร้องอีกว่าอย่าเอาตัวเองเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเมือง

โดย พิมรี่พาย พูดว่า “ดิฉันเป็นแม่ค้าธรรมดา ไม่มีทีมงานที่จะมาจัดการเรื่องต่างๆดิฉันแค่คืนความสุข ตอบแทนคืนสังคม กรุณาอย่าเอาดิฉันไปเปรียบเทียบ ฉันขอร้องเลย ดิฉันขอพูดถึงคุณโทนี่หน่อยนะคะ คุณโทนี่ที่ดิฉันพูดถึงก็คือ คุณทักษิณ ชินวัตร

ที่พูดถึงดิฉันเมื่อคืน ฉันไม่ทราบแต่ว่ามีคนส่งคลิปมาให้ ขอพูดหน่อยนะคะท่านอยู่ข้างนอกประเทศท่านจะพูดอะไรก็ได้ แต่คนข้างในประเทศจะซวยเอานะคะ ได้โปรดอย่าลากดิฉันไปเกี่ยวข้องนะคะ กราบขอร้องทุกๆคน ทุกๆสื่อ ฉันยังอยากทำบุญต่ออย่าให้ฉันซวยเลย

ท่านพูดถึงดิฉัน อีกฝั่งหนึ่งก็เข้ามาด่า ดิฉันไม่รู้เรื่องด้วยต้องมาโดนด่า ยืนขายปลาร้างกๆไม่ได้รู้เรื่องด้วยเลย ทำความดีงกๆต้องมาโดนด่าเพียงเพราะคุณพูด ดิฉันอยากอยู่ในประเทศนะคะ

ดิฉันไม่อยากจะไปตายนอกประเทศ ดิฉันอยากทำความดีอยู่ ขอความกรุณาเลิกเอาไปเป็นเครื่องมือเหน็บแนม อย่าแปลเจตนาดิฉันผิด ขอบพระคุณค่ะ”

พิมรี่พาย ขอ อย่าเอาตนไปเหน็บแนมใคร

ขอขอบคุณ : พิมรี่พาย ขายทุกอย่าง

เรียบเรียงโดย : khobkhao