ใบเตย อวดชุดอยู่บ้านของลูกสาว น้องเวทย์มน

น่ารักทั้งครอบครัวเลยจริงๆค่ะ สำหรับ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยา ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวสุดที่รัก น้องเวทย์มน บอกเลยค่ะว่าตั้งแต่ที่มีทายาทออกมานั้นบ้านก็มีความสดใสขึ้นมาทันที ทั้งดีเจแมน และ ใบเตย ต่างก็เห่อลูกสาวกันหนักมากๆ ในไอจีของทั้งคู่ตอนนี้บอกเลยค่ะว่าเต็มไปด้วยรูปของ น้องเวทย์มน ทั้งนั้นเลยเลยทำให้แฟนๆได้ชื่นชมความน่ารักของ น้องเวทย์มน ไปด้วย

ตอนนีี้ ดีเจแมน นั้นจะมีหน้าที่ทำงานหาเงินมาดูแลครอบครัว ส่วน ใบเตย นั้นก็จะทำหน้าที่เป็นคุณแม่เลี้ยงลูกสาวอยู่ที่บ้าน เลยทำให้แฟนคลับที่ติดตามได้เห็นโมเมนต์ของ แม่ลูกออกมาอยู่บ่อยๆ คุณแม่ก็สวยแซ่บไม่มีใครเกิน ส่วนลูกสาวก็น่ารักน่าชังที่สุดไปเลยค่ะ

น้องเวทย์มน นั้นอย่างที่แฟนคลับรู้กันดีว่าตอนนี้ได้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมไปเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะนั่ง จะกิน หรือว่านอนก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมด แถมยังร่าเริงแจ่มใสยิ้มเก่ง จ้ำม่ำอีกต่างหากไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรัก น้องเวทย์มน

ซึ่ง  น้องเวทย์มน จะมีไอจีของตัวเองที่ดูแลโดย ใบเตย ซึ่งก็จะมีการอัปเดตความน่ารัก และพัฒนาการด้านต่างๆของ น้องเวทย์มน อยู่ทุกวันใครที่ยังไม่ได้กดติดตามเข้าไปกดกันได้ที่ชื่อไอจี “baby_vatemon” นี้นะคะ บอกเลยค่ะว่าคุณจะมีแต่รอยยิ้ม และความสดใสตามสาวน้อยไปเลย

ล่าสุด ใบเตย ก็อวดชุดอยู่บ้านแบบเบาๆของลูกสาวคนสวย โดย น้องเวทย์มน มาในลุคเจ้าหญิงตัวน้อยๆชุดสีชมพูเป็นกระโปรง มีโบว์สีชมพูที่หัว น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆไปเลยคะ โดย ใบเตย ได้เขียนแคปชั่นว่า  “ชุดอยู่บ้านเบาๆ ?#babyvatemon”

งานนี้ความน่ารัก และความแบ๊วของ น้องเวทย์มน ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า เหมือนตุ๊กตามากๆ❤️❤️ , น่ารักอีกแล้ว , น่ารักกกที่สุดดดด?❤️ , น่ารัก❤️ , รักน้อง❤️หลงไม่ไหวแล้วค่า?

น่ารักมากๆสาวน้อย

ตุ๊กตาหรือเปล่าเนี่ย?

ขอขอบคุณ : baby_vatemon

เรียบเรียงโดย : khobkhao