Connect with us

บันเทิง

อั้ม ยกครอบครัว ไปราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 

เป็นซุปตาร์ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่สนใจตลอดเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ อั้ม พัชราภา นางเอกสาวคนสวยขวัญใจคนไทย อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า อั้ม นั้นตั้งแต่เข้าวงการมาก็เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับแฟนคลับ กับสังคมมาโดยตลอด ทั้งสวยทั้งจิตใจดีมักจะยื่นมือคอยให้ความช่วยเหลือทั้งเพื่อนมนุษญ์ด้วยกันเอง รวมไปถึงเพื่อนร่วมโลกด้วย ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรัก อั้ม

ที่ผ่านมานั้นไม่ว่า อั้ม จะทำอะไรก็มักจะมีแฟนคลับที่ติดตามนั้นทำตาม หรือไม่ก็ชื่นชมในการกระทำของ อั้ม อยู่ตลอดเวลาอย่างเช่นเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวต่างๆแฟนๆมักจะเลียนแบบ อั้ม ตลอดเพราะว่า อั้ม ใส่แล้วดูสวยสง่าเลยอยากจะเป็นแบบ อั้ม บ้าง

แต่ตอนนี้ก็คงจะไมมีอะไรที่จะสำคัญไปกว่าการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 อีกแล้วค่ะ ในแต่ละวันมียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ประชาชนต่างพากันเดือนร้อนกันอย่างถ้วนหน้า เจ้าหน้าที่หมอพยาบาลก็ทำงานกันอย่างหนักแทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อนกันเลยทีเดียว แต่สิ่งที่จะพอหยุดการสถานการณ์นี้ให้เบาลงได้บ้างก็คือ “การฉีดวัคซีน”

ซึ่งตอนนี้ก็มีเหล่าดาราคนดังทั้งหลายทยอยกันฉีดวัคซีนบ้างแล้ว ล่าสุด อั้ม ก็เป็นหนึ่งในนั้นเพราะว่าได้พาครอบครัวทั้งคุณพ่อคุณแม่ไปฉีดวัคซีนแล้วที่ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โดย อั้ม ระบุว่า  “หลังจากลงทะเบียนในระบบของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เราก็พร้อมที่จะฉีดแล้วค่ะ #ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์#ChulabhornRoyalAcademy”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เริสค่ะแม่🇹🇭💛 , ใครจะเล่นการเมืองไปเล่นที่อื่น นี่ชีวิตเขาตัวเขาครอบครัวเขา ถ้าไม่ฉีดก็อย่าฉีด ไม่มีใครว่าเวลาติดโควิคตายก็ตายคนเดียวอยู่แล้ว , ก่อนจะมาถึงจุดนี้ ไม่ออกมาพูดหรอคะ ว่าทำไมประเทศเราถึงวันซีนให้เลือกเท่านี้ ถ้าจะรีวิวขนาดนี้ ไม่รีวิวมันตั้งเเต่เเรกล่ะคะ เงียบมาตั้งนาน ,

แม่ฉีดวัคซีนยี่ห้อไหนคะ ขอให้ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงนะคะ , ทำไมได้ฉีดก่อน ช่วงนี้คนที่จะได้ฉีดคือกลุ่มเสี่ยง คนที่อายุเกิน60และผู้ที่มีโรคประจำตัว คุณอั้มอยู่กลุ่มไหนคะ , คนไทยจิตรป่วยมากอ่ะ เขาฉีดก็แซะเขา เป็นอะไรกันหรอ ดูแลตัวเองดีกว่า

ฉีดวัคซีนแล้วววว

ขอขอบคุณ : aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!