พ่ออ้วน เผยภาพ น้องโรฮา ถ่ายแบบสุ ดน่ารัก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลีอย่าง ปาร์ค ฮยอนซอน หรือ มะม่วง เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความฮาออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องด้วย

ล่าสุด อ้วนก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของ น้องโรฮา ตอนที่กำลังนั่งถ่ายแบบชิลๆ ซึ่งน้องโรฮานั้นก็น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆเหมือนเคยเลยละค่ะ งานนี้ก็ทำแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมเลยว่า ฉายแววความหล่อแล้ว แถมยังนั่งนิ่งให้ถ่ายราวกับนายแบบจริงๆ

โอ้ยยยยยยลูกจะน่ารักไปไหนคร้าาาาาาาาลูกโอ้ยยยยยมอดหัใจเลยยยยลูกกกกก????? , น่าร๊ากกกกกกกกอ่ะ,ควีโย หลงน้องมากครับ ❤️❤️❤️ , น้อนนนน ทำไมต้องหล่อขนาดนี้ด้วยคะ ดูไปยิ้มไป ?❤️, หล่อจังเลยค้าบบบบ❤️ , โอ้ยยยย น่ารักมาก

ทำยังไงให้น้องนั่งนิ่งๆได้นานๆคะ? บ้านนี้จับนั่งไม่ถึง 3 วิ คลานไปทั่วแล้ว จะถ่ายรูปทีกว่าจะได้แต่ละช็อตยากมาก? , นายแบบน้อย ถ้าเป็นสมัยก่อนต้องได้ลงหน้าปกหนังสือเด็กนิตยสารแน่เลย,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ หน้ารักอะ , หนุ่มน้อยโรฮาหล่อเหมือนคุณพ่อเลย? , น้องโนฮาน่ารักมากๆเลยค่ะ

เรียกได้ว่าลุคนี้ทำพี่ๆแฟนคลับใจละลายอีกแล้ว เป็นเด็กที่ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูจริงๆละค่ะสำหรับ น้องโรฮา แถมยังฉายแววความหล่อสุดๆ ไม่รู้เหมือนกันว่าโตมาแล้วจะมีโอกาสได้เข้ามาโดดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเหมือนกับคุณพ่อหรือเปล่า

ซึ่งคุณแม่นั้นก็ไม่ธรรมดาเพราะเคยเป็นนางแบบมาก่อน แหม มีแม่เป็นนางแบบ ส่วนพ่อเป็นนักแสดงแบบนี้ก็มีลุ้นจะเป็นดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิงเหมือนกัน ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะว่าน่ารักอบอุ่นมาก

หลงน้องไม่ไหวแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ auan_rangsit

เรียบเรียงโดย : khobkhao