กันต์ ตัดผมทรงใหม่เป็นเพื่อนลูกชาย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคุณพ่อคุณเเม่มือใหม่ ที่ออกอาการเห่อลูกชายสุดๆไปเลยค่า สำหรับพิธีกรคิวทองอย่าง กันต์ กันตถาวร เเละภรรยาสาวคนสวยอย่างสาวพลอย อัยดา ที่ตั้งเเต่คลอดลูกชายน้องพร้อม เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็เเฮปปี้มากๆ สร้างความตื้นเต้นดีใจให้กับครอบครัวเเละเพื่อนๆในวงการบันเทิงสุดๆเลยค่า

เเละตั้งเเต่ที่ทั้งคู่กลับบ้าน หนุ่มกันต์ยังคอยช่วยเหลือสาวพลอยในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นอาบน้ำให้ลูก ดูเเลเรื่องอาหารการกินของภรรยา ก็ต้องบอกเลยว่าหนุ่มกันต์เป็นคุณพ่อที่น่ารักเเละเข้าใจภรรยาเอามากๆ จนทำเอาหลายคนถึงกับอิจฉาสาวพลอยสุดๆ ที่มีสามีเข้าใจเเละคอยสนับสนุนในทุกๆเรื่องเเบบนี้

นอกจากนี้น้องพร้อม ยังเป็นเด็กที่น่ารักน่าเอ็นดูเอามากๆ เเถมยังฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อกันต์สุดๆ ถึงจะยังมีอายุไม่ครบเดือน เเต่เเม่พลอยก็ขยันซื้อชุดหล่อๆมาไว้ให้ลูกชายเต็มตู้เเล้วค่า เเละเเต่ละชุดที่คุณเเม่เลือกมา

ก็มีเเต่ชุดหล่อๆทั้งนั้น เผลอๆอีกหน่อย ตู้เสื้อผ้าที่สาวพลอยเตรียมไว้ คงจะเก็บเสื้อผ้าของน้องพร้อมไม่พอเเล้วค่า ล่าสุด หนุ่มกันต์ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกชาย อวดภาพหล่อตัดผมสกินเฮด พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ทั้งพ่อทั้งลูก @promkantathavorn #กันต์เอง #พร้อมเอง”

เเละต่อมายังออกมาโพสต์ภาพลูกชายลงไอจีอีกรัวๆ เรียกว่าเป็นทรงผมที่หล่อทั้งพ่อทั้งลูกจริงๆค่า เเถมทรงนี้ยังทำให้หนุ่มกันต์ดูเด็กลงมากๆด้วย จนทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดถูกใจกันเพียบ

อีกหน่อยเราคงจะได้เห็นพ่อลูกคู่นี้ออกมาปะทะความหล่อคู่กันบ่อยขึ้นมากกว่าเดิมเเล้วค่า หล่อตั้งเเต่เด็กเเบบนี้ โตขึ้นอีกหน่อยเเม่พลอยคงจะต้องหวงลูกชายมากเเน่ๆ หล่อน่ารักสมกับเป็นลูกชายพ่อกันต์จริงๆค่า

น่ารักมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:kankantathavorn

เรียบเรียงโดย:khobkhao