แอฟ ทักษอร โผล่คอมเมนต์ชื่นชม ชมพู่

กลายเป็นประเด็นดราม่าเลยละค่าาา หลังซุปตาร์สาวชมพู่ อารยา ออกมาโพสต์รีวิวหลังไปฉีดวัคซีนซิโนแวค (sinovac) พร้อมกับยืนยันว่าไม่มีผลข้างเคียงใดๆ และสาเหตุที่ไปฉีดเพราะอยู่ในพื้นที่เสี่ยง บวกกับห่วงลูกๆและคนแก่ที่บ้าน ก่อนจะทิ้งท้ายชวนทุกคนไปฉีดวัคซีนกัน

เพราะชาวเน็ตก็ได้ออกมาติดแฮชแท็ก #ชมพู่อารยา เพื่อวิจารณ์ในเรื่องนี้เพราะหลายคนมองว่าจะมาบอกให้ฉีดๆไปก่อนก็ไม่ถูกเพราะวัคซีนที่ดีที่สุด คือวัคซีนที่มีประสิทธิภาพป้องกันโรค ไม่ใช่วัคซีนที่เร็วที่สุด รวมถึงควรเป็นกระบอกเสียงช่วยให้นำเข้าวัคซีนยี่ห้ออื่นเข้ามาจะดีกว่า

งานนี้หลังจากที่นางเอกสาว แอฟ ทักษอร เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมว่า “❤️ ???” ก็ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า จริงหรอคะ, ไม่รู้คุณไปเอาข้อมูลมาจากไหนที่บอกว่า ฉีดเพื่อเซฟลูกและแม่เพราะกลัวเป็นพาหะ แต่จริงๆแล้ว เท่าที่ศึกษามา ตัวนี้ฉีดแล้วแต่ก็ยังติดเชื้อได้ แถมยังเป็นพาหะให้คนอื่นได้ด้วย ตัวนี้ฉีดเพื่อเป็นผลดีแค่กับตัวเอง คือผ่อนหนักให้เป็นเบา

งง ดารามาก เต็ม comment เลยค่ะ ,วันนี้อีพวกดาราในนี้ยอดอันฟอลถล่มถลายแน่ , ปล่อยให้เขาฉีดเลยค่ะ จะได้คัดคนที่ต้องติดตามจริงๆ , เอาความมั่นใจมาจากไหนคะคู้นนน ชมพู่บริจาคเงินให้ รพ. เพื่อช่วยเหลือในสถานการณ์โควิด 2 ล้าน คนไทยที่ไหนจะใจร้าย unfollow แม่ได้ลง , แม่แอฟฉีดแล้วจะดีเหรอไม่ตีกับโบทอคเหรอ , เลยดิทักษอร

งานนี้คอมเมนต์ไฟลุกกันอีกแล้วละค่ะ เพราะหลายคนยังมองว่าการฉีดวัคซีนควรมีทางเลือกมากกว่านี้ เอาเป็นว่าก็รอดูกันนะคะว่าจะมีดารา-ซุปตาร์ดังคนไหนนำร่องไปฉีดวัคซีนอีกบ้าง ส่วนใครที่ยังลังเลก็ศึกษาข้อมูลรวมถึงติดตามรีวิวได้ค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งประเด็นอ่อนไหวสำหรับเรื่อง วัคซีน งานนี้ก็ทำแฟนคลับหลายคนผิดหวังในตัวดาราคนโปรด ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องเคารพความคิดเห็นของกันและกันจริงๆค่ะ ดาราก็มีสิทธิ์ที่จะคิดและเชื่อแบบนี้ แฟนคลับเองก็มีสิทธิ์เหมือนกันที่จะติดตามต่อหรือเลิกติดตาม

เดือดไม่ไหว

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : khobkhao