หยาด โพสต์ภาพ อวดท้อง 5 เดือน

ก่อนหน้าที่ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันเป็นห่วงสาวหยาดทิพย์ ราชปาลไปตามๆกัน เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมถึงเเฟนหนุ่มด้วย จนทำให้สาวหยาดต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในช่วงนั้นสาวหยาดก็กำลังตั้งครรภ์อยู่ด้วย โดยสาวหยาดได้ออกมาเผยว่า ” คิดถึง😢รวบรวมแรงมาอัปเดตอาการนะคะ ผ่านมาแล้ว 8 วัน ตอนนี้อาการทางร่างกายดีขึ้นหน่อยแล้วค่ะ

ทานอาหารได้เยอะขึ้น ยังมีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว อ่อนเพลียทั้งวัน แต่ไม่มีไข้แล้ว สำหรับคุณแม่ที่ถามหยาดกันเข้ามาเยอะมากๆ หยาดเป็นห่วงแต่ หยาดตอบเท่าที่รู้มาให้นะคะ เพราะต้องเป็นการวินิจฉัยจากคุณหมอ และแต่ละคนก็ขึ้นอยู่กับร่างกาย โรคประจำตัว ระยะเวลาการตั้งครรภ์ด้วย ว่ากี่เดือน สำหรับหยาดคุณหมอได้ให้ยาต้านไวรัสที่มันลงปอด วันนี้วันที่ 4 แต่ไม่มีอันตรายใดๆกระทบน้อง

และฉีดยาโรคประจำตัวของหยาดวันละ 1 เข็ม(เกี่ยวกับโรคเลือดและลิ่มเลือดที่เป็นมานานหลายปีแล้ว) ให้ยาและดูอาการต่อไปก่อน เจ้าตัวเล็กปลอดภัยดี ตอนนี้คุณหมอให้พักให้เยอะ อย่าเครียด เพราะจะไม่ดีกับเด็ก ยาต่างๆที่ใช้ตอนนี้ไม่มีผลกระทบกับน้องในครรภ์จากการศึกษาเคสอื่นๆ แต่ในระยะยาว ยังไม่มีการยืนยันใดๆที่แน่ชัดออกมา เพราะโรคโควิดนี้เพิ่งมาได้ไม่นาน อยากเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกๆคนที่เป็นกังวล

แต่ตอบได้เท่านี้จิงๆ อยากให้ถามจากคุณหมอเพราะดีที่สุด ✌️มีคนติดต่อมาเยอะมากๆในทุกๆทาง หยาดขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจหยาดมากๆ ♥️ แต่ตอนนี้ยังไม่ค่อยมีแรงทำอะไร ยังไม่ค่อยมีแรง รับสายหรือตอบใครเลย ไว้แข็งแรงขึ้นกว่านี้จะคอยส่งข่าวนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจเลยค่ะ🙏” จนกระทั่งในที่สุด สาวหยาดก็ได้ออกจากโรงพยาบาลกลับบ้านได้เเล้วค่า

ล่าสุด สาวหยาดได้ออกมาโพสต์ภาพอวดพุงป่อง 5 เดือน พร้อมทั้งอัปเดตอายุครรภ์ด้วยว่า ” 5 เดือน กับ 3 โลที่ขึ้นมาของแม่ อย่าบอกว่าผอมถ้ายังไม่ได้เห็นพุง 😄👶🏻💙”เเต่งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างเป็นห่วงสาวหยาดไม่น้อยเพราะด้วยอายุครรภ์ของสาวหยาดเเล้ว ท้องของเจ้าตัวต้องโตขึ้นมากกว่านี้ เเต่สาวหยาดยังดูผอมเเละตัวเล็กเหมือนเดิม

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ให้คำตอบกลับมาว่า เป็นเพราะมุมกล้องเเละน้องหมาที่บังพุงไว้นอกจากนี้สาวหยาดยังตอบกลับเเฟนๆด้วยความเสียดาย หลังจากที่ละครต้องเลื่อนถ่ายออกไปด้วยว่า ” ทุกคนอยากทำงานให้จบค่า แต่สถานการณ์โควิดตอนนี้ กองถ่ายหยุดถ่ายยาว พักก่อนนะคะ เพื่อความปลอดภัยของทีมงานและนักแสดงทุกคน”

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ที่ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า เรียกว่าสาวหยาดนั้นดูมีน้ำมีนวล เเละออร่าจับเพิ่มมากยิ่งขึ้นทุกวัน เเถมยังออกกำลังกายให้ตัวเองเเละลูกน้อยมีสุขภาพเเข็งเเรงอยู่ตลอดด้วย

สวยมาก

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:yardthip