Connect with us

บันเทิง

เเต้ว จัดงานวันเกิดให้คุณเเม่

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์สาวเเต้ว ณฐพร ไปตามๆกัน เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาจัดปาร์ตี้วันเกิดให้กับคุณเเม่นิด ซึ่งชาวเน็ตบางส่วนที่มองต่างมุม ต่างรู้สึกว่าการกระทำในครั้งนี้ของสาวเเต้วนั้นดูไม่เหมาะสมสักเท่าไหร่ เพราะมีการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19อยู่ในตอนนี้

โดยชาวเน็ตต่างออกมาเสดงความคิดเห็นว่า “แต้วก็ยังไม่วายจัดปาร์ตี้อีก โควิดวันนี้เกือบหมื่นคน/วันแล้ว รัฐก็2มาตรฐาน จับเจ้าของร้านกินข้าวในร้านตัวเอง แต่แบบนี้แค่เตือนก็ยังไม่เตือน กักตัวครบ100ครั้ง ปลดล๊อกเจ้าแม่นาคีทองคำเหรอ? #โควิดเรือนจํา,เดี๋ยวมีคลัสเตอร์โผล่ในงานก็ไปตรวจอีกรอบเก๋ๆ,

ดาราแบบแต้วนี่เอียนสุดๆอ่ะ ต้องติดก่อนถึงจะเข็ดอ่ะคนแบบนี้,ส่วนตัวคิดว่านางอาจจะติดแล้วหายเอง มีภูมิไปแล้ว เลยไม่ติดอีก,ไร้จิตสำนึกมาก ดาราคนนี้,เคยชอบนะ ชอบผลงานตอนนี้ทำไมไม่ชอบก็ไม่รู้ เลิกฟอลไอจีไปเลย,

แต้วเหมือนคนเห็นแก่ตัวขึ้น หรือเราพึ่งรู้นะ,น่าจะเป็นนานแล้วค่ะ แต่โควิดทำให้เห็นชัดกว่าเดิม,ผมไม่เเปลกใจอะไรเเล้วครับ ตั้งเเต่ประกาศนั่งกินที่ร้านได้เนี่ยเเม้บอกว่า เเค่โต๊ะละคน เเต่จะมีใครมานั่งจับผิด 555555,

บางเรื่องแต้วก็โดนหนักไปแต่บางเรื่องก็นะ ทำตัวเองอะ ลำไยดาราไทย หากินบนพริวิเลจแล้วก็มาใจบุญบริจาคเงินต่อ งืม ที่บอกจะเลิกสนับสนุนนี่ก็เลิกจริงๆนะ อันฟอลดาราเกือบหมดละตอนนี้ ละคร/หนัง ก็เลิกดูจริงๆ,

ญาติๆคือสูงอายุเยอะมาก เอาเถอะค่ะ ถ้ามีใครสักคนป่วยหรือโคม่าจากปาร์ตี้นี้ตราบาปจะติดในนางไปอีกนานเท่านาน,จริงๆดาราชาติไหนก็หากินบนบิวตี้พริวิเลจนั่นแหละ ไม่ใช่แค่ไทย มันคืออาชีพที่ใช้บิวตี้พริวิเลจกับความมีชื่อเสียง แต่เคสนี้แต้วผิดจริงไม่ควรทำ”

ทำเอาชาวเน็ตไม่เห็นด้วยเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:#โควิดเรือนจํา

More in บันเทิง

error: Content is protected !!