คนใกล้ชิดเผยเรื่อง เซบาสเตียน-ดิว อริสรา

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ที่รักๆเลิกๆกันอยู่ตลอดเลยทีเดียว สำหรับคู่ของนักแสดงสาวสุดแซ่บ ดิว อริสรา กับ เซบาสเตียน ก่อนหน้านี้รูปในไอจีของทั้งคู่หายเกลี้ยงอีกแล้ว ก็ไม่รู้ว่าครั้งนี้ทะเลาะอะไรกันนะเนี่ย ในขณะที่ทางไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้ออกมาเผยข้อมูลจากคนใกล้ชิดของ สาวดิว ว่า

ทั้งคู่ได้ห่างกันแล้ว ระยะเวลาประมาณ 2 วัน สาเหตุมาจากทัศนคติที่ไม่ตรงกัน แต่เป็นการห่างที่ได้ตกลงพูดคุยกันด้วยดีทั้ง 2 ฝ่าย ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องมือที่สาม และก่อนหน้าที่จะมีการตัดสินใจห่างกันนั้น

เป็นการตัดสินใจด้วยตัวเองของ ดิว ส่วนรูปที่หายไปนั้นก็ไม่รู้ว่าแค่ซ่อนหรือลบออกไปอย่างถาวร ส่วนเรื่องรถสปอร์ตหรูที่ทาง เซบาสเตียน มอบให้คาดว่าทาง ดิว คงต้องคืนให้กับฝ่ายชาย แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา

เพราะ ดิว ก็มีรถส่วนตัวอยู่แล้วไม่ได้อยากได้ตั้งแต่แรก ส่วนเรื่องของสภาพจิตใจตอนนี้ไม่มีอะไรน่าห่วง ก่อนจะเผยอีกว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับคนสองคน แม้วันนี้จะห่างกัน แต่ในอนาคตก็อาจจะมีโอกาสกลับมาคุยกันอีกก็เป็นได้

สุดท้ายคงต้องให้รอให้ ดิว ออกมาเปิดใจด้วยตัวเองจะดีกว่า แต่หลังจากที่คนใกล้ชิดให้สัมภาษณ์ไปนั้นก็พบว่าในอินสตาแกรมส่วนตัวของ เซบาสเตียน ตอนนี้รูปคู่กับ สาวดิว ได้กลับมาแล้ว

หรือทั้งคู่จะดีกันแล้วนะเนี่ย ครั้งนี้ก็อาจจะเป็นเหมือนครั้งก่อนๆที่ทั้งคู่แค่งอนๆกันแล้วก็กับมาคืนดีกันเหมือนเดิม เอ๊ะอะไรยังไงงงไปหมดแล้วค่า ยังไงก็ต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่จะดีกว่าเนอะ

เลิกกันจริงหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain , duearisara , jetsetseb