Connect with us

บันเทิง

ปู ไปรยา หลังได้เล่นหนังฮอลลีวูด

พยายามพิสูจน์ความสามารถของตัวเองจนได้โกอินเตอร์สมใจแล้วละค่าาา สำหรับนักแสดง-นางแบบสาว ปู ไปรยา เพราะล่าสุด ก็มีรายชื่อร่วมแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด ร่วมกับ 2 นักแสดงชั้นนำอย่าง Bruce Willis และ John Travolta โดยจะเริ่มถ่ายทำคิวแรกที่ฮาวาย วันจันทร์นี้

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ความรู้สึกไว้ในอินสตาแกรมว่า “นำ้ตาไหล ยิ้มไม่หุบเลย รอวันนี้จริงๆ I’m pinching myself and screaming with joy 💗 let’s do this. So grateful 🦋” ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆของเธอ

แต่ล่าสุดก็ถูกดราม่าเจิมก่อนถ่ายทำซะแล้ว หลังชาวเน็ตได้แชร์ข่าวของปูออกมาวิจารณ์ รวมถึงคอมเมนต์ถึงการแสดงของเธอ ซึ่งชาวเน็ตต้นทวิตก็ได้ออกมาทวิตข้อความไว้ว่า “ดีใจด้วยนะคะกับภาพลักษณ์จอมปลอมที่สู้อุตส่าห์สร้างมาจนได้เล่นหนังฮอลลีวู้ดสมใจ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ส่งเรื่องให้บริษัทผลิตได้ไหม สงสัยการคัดเลือกนักแสดง ไม่มีการตรวจการปฏิบัติตนในประเทศบ้านเกิดนักแสดงรึไง หรือตัวนักแสดงไม่ละอายใจเลยรึ หรือว่าจะบินไปแล้วไปเลย ไม่อาจรู้ได้ , ไม่สนับสนุนเค้าก็อย่าให้พื้นที่เค้าเลยค่ะ เค้าจะมีตัวตนก็ไปมีตัวตนที่อื่นเถอะ ทวีตนี้มีคนแชร์เท่าไหร่ก็เท่ากับเค้าได้พื้นที่ขึ้นไปอีก ไม่สนับสนุนคนนี้ค่ะ ,จริงด้วย ลืมเลย

แต่เท่าที่ดูนางเล่นมันแข็งมากเลยนะ เรื่องที่เล่นกับกอล์ฟอ่ะ คือไม่มีอารมณ์ร่วมกับนางเลยอ่ะ กลัวไปดูแล้วอารมณ์สะดุดเพราะนางมากเลย , เล่นละครในไทยมีเรื่องไหนเป็นที่จดจำมั้ง ,เธอเคยบอกว่าความฝันคือจะโกอินเตอร์ แต่การจะไปให้ถึงจุดนั้น ต้องสร้างโปรไฟล์ให้ตัวเอง ไปเดินพรมแดงก็ออกเงินตัวเองซื้อเสื้อผ้าเอง แต่อย่างน้อยถ้าคุณมีจิตช่วยเหลือใส่ใจปัญหาที่แท้จริงของประเทศบ้านเกิดตัวเองบ้างคงจะดี

เอาจริงๆนางไม่เดือดร้อนหรอก เพราะผลกระทบมันไปไม่ถึงนาง ยังไงนางก็ยังคงได้ privilege เหมือนเดิมอยู่ดี แต่อยากรู้ว่าภูมิใจจริงๆหรอที่บอกว่าตัวเองเป็นตัวแทนขององค์กรแต่ไม่เคยช่วยเหลืออะไรในประเทศของตัวเองได้จริงๆ , เอาจริงๆ นี่ว่าเขาแสดงไม่สมูธอ่ะ ติดไปทางเล่นแข็งๆ , วงการมายาที่เห็นแก่ตัว รักแต่ตัวเอง ไม่เห็นค่าชีวิตคนอื่น , กลัวจะแป็กเหมือน ซาร่า มาลากุน

เรียกได้ว่าคอมเมนต์กันอย่างดุเดือดเลยละค่ะ เพราะหลายคนยังคงผิดหวังที่ปูเป็นถึงทูต UNHCR แต่ไม่เคลื่อนไหวถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในไทยเลย แต่กลับช่วยเหลือคนนอกประเทศ เอาเป็นว่ากรโกอินเตอร์ครั้งนี้ของเธอจะปรับสบความสำเร็จขนาดไหนก็ต้องรอติดตามค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ prayalundberg

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!