น้องดิสนีย์ โพสท่าประชัน แม่อุ้ม ลักขณา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงสาว อุ้ม ลักขณา และสามีหนุ่ม บอล กฤษณะ เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่น แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างตลอดด้วย

ล่าสุด แม่อุ้มก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ได้ถ่ายประชันกับ น้องดิสนีย์ งานนี้ก็ทำพี่ๆใจละลายอีกแล้วละค่าาา เพราะน้องดิสนีย์นั้นฉายแววนางแบบตัวน้อยแล้ว เพราะรู้จักเล่นหน้าเล่นตาและโพสท่าแล้วซะด้วย จะเป็นยังไงนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเพื่อนคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โตละสวยจังงะ ,  แม่ลูกสวยสุดๆเรยค่าา❤️❤️❤️❤️ , ดิสดิสน่ารักกกก😍 , น่ารักมากคะ❤️❤️,❤️❤️น่ารักกกกก😍 , น่ารักไม่ไหวแล้ววววววว😍😍😍😍 , ดิสๆๆๆเป็นสาวแล้วลู้กกก❤️❤️❤️❤️

ดิสสสสโตไวมากลูกสวยน่ารักมากด้วย😍❤️ , เจ้าดี้สจอมแก่น❤️❤️❤️😍😍😍🥰🥰😂😂 , น้องน่ารักขึ้นทุกวันเลยคะ, ใส่ชุดทางร้านแล้วเย้ๆๆๆ🙏🙏🙏 , คุณแม่อุ้มสวยลูกก็น่ารักกกกกโอ้ยย😘😘 , ยิ่งโตยิ่งน่ารัก❤️❤️ , เป็นสาวไวจังเลยหนูดิสสส😍😍😍

เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูจริงๆค่าาาสำหรับ น้องดิสนีย์ แถมยังฉายแววความเป็นนางแบบตัวน้อยแล้วซะด้วย ไม่แน่ว่าโตขึ้นเราอาจจะได้เห็นน้องดิสนีย์เป็นนักแสดงในวงการบันเทิง หรือเป็นนางแบบชื่อดังเหมือนกับแม่อุ้มก็ได้นะคะเนี่ย

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะว่าบ้านนี้ก็น่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนๆติดตามกันตลอดด้วย โดยเฉพาะช่วงนี้ที่จะได้รับชมภาพและคลิปความน่ารักของน้องดิสนีย์ทุกวันเลย

น่ารักทั้งบ้านเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ lukkanaaum

เรียบเรียงโดย : khobkhao