น้องณิลลา หลานสาว น้าค่อม ในลุคเจ้าหญิง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมทายาทอย่าง น้องณิลลา ก็ยังเป็นขวัญใจของชาวเน็ตอีกด้วยละค่ะ

เพราะฉายแววความสวยตั้งแต่เด็ก ทำเอาหลายคนชมอยู่บ่อยๆว่าหลานสาวของ น้าค่อม ชวนชื่น นั้นสวยมาก และในวันนี้เราก็มีภาพล่าสุด ของน้องณิลลา มาฝากกันด้วยละค่ะ หลังจากที่ผ่านเรื่องเศร้าไปก็ได้เห็นรอยยิ้มสดใสของ น้องณิลลา กลับมาอีกครั้ง จะเป็นยังไงไปชมกันเลย

งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยน่ารักแต่เด็กเลยค่ะ❤️❤️❤️ , น่ารักมากกกก? , ❤️❤️❤️ , รักพี่ณิลลา? , ???? , เจ้าหญิงณิลลายิ้มแล้ว ❤️,คนสวยของพี่❤️? , สวยมากเลยค่ะ? , เจ้าหญิงคนสวย???? ,หลงรักน้องณิลลา?? , ❤️❤️❤️❤️

น่ารักมากกกเจ้าหญิงณิลลา , น่ารักมากกก? , โตแล้วเห็นตั้งแต่ยังเล็กจิ๋ว , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , หนูน้อย❤️ , เจ้าหญิงจะไปไหนคะ, น่ารักสวยมากๆๆ❤️❤️❤️❤️ , น่ารักจังเลย น้องณิลลา? , ❤️❤️❤️❤️น้องณิลลาคนสวย

เรียกได้ว่ารอยยิ้มสดใสของน้องณิลลาและคนในครอบครัวเริ่มกลับมาอีกครั้งแล้วละค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวนี้ด้วยนะคะ เชื่อว่าคนที่เหลืออยู่จะช่วยดูแลกันและกันอย่างดี จนเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์เหมือนเดิมแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวขวัญใจชาวเน็ตเลย เพราะไอซ์เองก็ทำงานเก่งมากแถมยังได้ผันตัวมาเป็นยูทูปเบอร์ทำคลิปความน่ารักในครอบครัวด้วย ซึ่งผู้ติดตามก็หลักแสนแล้ว เอาเป็นว่าคลิปหน้าของครอบครัวจะเป็นคลิปอะไรนั้นก็ต้องรอติดตามค่ะ

น่ารักทั้งบ้าน

ขอบคุณข้อมูล : @ khunnai_nilla

เรียบเรียงโดย : khobkhao