ปุยฝ้าย AF อัปเดตอาการป่ว ย

เพื่อนๆและแฟนคลับเป็นห่วงมากเมื่อนักร้อง นักแสดง พิธีกรสาว ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล หรือ ปุยฝ้าย AF ได้ออกมาแจ้งข่าวอาการป่วยของเธอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ฝ้ายเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทมาสองปีกว่าๆแล้วค่ะ ทำให้มีอาการชาและกล้ามเนื้ออ่อนแรง ที่ผ่านมาพยายามดูแลตัวเองและระมัดระวังในการใช้ชีวิตมาตลอด

มีบ้างที่ลืมตัวเวลาทำงานค่ะ🤣แต่เนื่องจากก่อนหน้านี้ไม่นานฝ้ายตกบันได ศรีษะฟาดซ้ำไปอีก เลยทำให้อาการทรุดลง กล้ามเนื้ออ่อนแรง เขียนหนังสือก็ไม่ได้ คุณหมอพิจารณาแล้วว่าไม่ได้แล้ว ไม่อย่างนั้นจะแย่กว่านี้ เลยได้ทำการผ่าตัดรักษาให้ฝ้ายเรียบร้อยค่ะ

ล่าสุด สาวปุยฝ้าย ก็ได้ออกมาอัปเดตอาการอีกครั้ง ระบุว่า วันนี้มาอัพเดตอาการน้าค้า ก่อนอื่นต้องขอกราบขอบพระคุณ รศ. นพ. วิชาญ ยิ่งศักดิ์มงคล คุณหมอผู้เปลี่ยนชีวิตของหนู คุณหมอน่ารักมากๆตั้งแต่ป่วยมาคุณหมอมีวิธีการที่รักษาไม่เหมือนใครสำหรับหนู

คุณหมอรู้ว่าคนไข้ดื้อก็มีวิธีจัดการ🤣 และคุณหมอไม่ได้ผ่าตัดให้ผู้ป่วยง่ายๆถ้าไม่จำเป็นจริงๆ คุณหมอให้ความมั่นใจกับหนูในการผ่าตัดครั้งนี้ ทั้งๆที่หนูกลัวมาโดยตลอด

และผลของมันก็เหมือนได้ชีวิตใหม่ คุณหมอและทีมเก่งมากจริงๆค่ะ ตอนนี้กล้ามเนื้อไม่อ่อนแรงแล้ว อาการชาดีขึ้นมากและจะหายไปในที่สุด ไม่ปวดแผล และไม่เจ็บอย่างที่คิด

จะสามารถทำกิจกรรมและใช้ชีวิตปกติได้แล้วค่ะ เย้!!! รักคุณหมอมากก ขอบพระคุณพี่ๆที่ รพ. BNH ที่ดูแลหนูเป็นอย่างดีด้วยนะคะ❤️ #ชีวิตใหม่ของปุยปุย ยังไงก็ขอให้อาการดีขึ้นเรื่อยๆนะคะ

เหมือนได้ชีวิตใหม่

ขอบคุณข้อมูล:faaaiiii_natapat

เรียบเรียงโดย:khobkhao