ปู ความฝันเป็นจริง ได้เล่นหนังฮอลลีวู้ดร่วม 2 นักแสดงดังระดับโลก 

เป็นนางเอกสาวที่สวยและมากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ ปู ไปรยา ที่เป็นทั้งนักแสดง นางแบบ โดย ปู นั้นเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ยังเป็นเด็ก มีผลงานในวงการมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นนางเอกสาวที่น่ารักมากๆเป็นกันเองกับแฟนคลับสุดๆ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและคอยเป็นกำลังใจให้ ปู

นอกจากนี้ ปู ยังทำความดีตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่องอีกด้วย แถมยังเป็นสาวที่สวยและแซ่บมากๆอีกด้วย ดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ทำให้ ปู นั้นมีรูปร่างที่สวยเป๊ะมากๆ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า ปู นั้นมีความใฝ่ฝันที่จะโกอินเตอร์ไปทำงานที่ต่างประเทศ ซึ่งหลายปีที่ผ่านมา ปู ก็ไปทำงานที่ต่างประเทศมาแล้วมากมาย ซึ่งการที่ไปจุดนั้นก็เจอทั้งอุปสรรค และปัญหามากมายแต่ ปู ก็สู้สุดใจค่ะ

ล่าสุด ปู ก็ออกมาประกาศข่าวดีค่ะ เพราะว่า ปู ได้แสดงหนังฮอลลีวู้ดแล้ว ในเรื่อง “Paradise City” ซึ่งเป็นหนังแนวบู๊ ที่สำคัญได้ร่วมงานกับ 2 นักแสดงดังระดับโลกอย่าง บรูซ วิลลิส และ จอห์น ทราโวลตา ด้วยถือว่าเป็นโอกาสที่ ปู นั้นรอคอยมาอย่างยาวนานเลยทีเดียวค่ะ

งานนี้ทำเอา ปู ดีใจหนักมากๆๆๆๆน้ำตาไหลออกมาเลยทีเดียวค่ะ โดย ปู เขียนแคปชั่นสุดดีใจเอาไว้ว่า “นำ้ตาไหล ยิ้มไม่หุบเลย รอวันนี้จริงๆ I’m pinching myself and screaming with joy 💗 let’s do this. So grateful 🦋”

งานนี้ทำเอาคนในวงการบันเทิงต่างพากันร่วมแสดงความยินดีกับ ปู กันเป็นจำนวนมากเลยว่า Yesssssss!!! Yessssss!!!! Yessssss!!!!Congratulations boo!!!!!! ❤️❤️❤️ , Omg!! Congratulations💪🏻💪🏻💪🏻❤️ , Congrats naaaaaa👏👏👏👏 , Wow wow congrats sis🎉🎉🎉🎉🎉

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : prayalundberg

เรียบเรียงโดย : khobkhao