Connect with us

บันเทิง

เจนนี่ โพสต์เเล้ว หลังเห็นเเชทเเฟนใหม่

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียลกันเลยทีเดียวค่า เมื่อมีเเชทหลุดของหวานใจของใหม่ของสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมา ซึ่งได้มีหญิงสาวรายหนึ่งออกมาเเฉเเชทของหนุ่มยิว เป็นบทสนทนากับหญิงสาวรายหนึ่ง โดยเจ้าตัวได้เชิญชวนสาวให้มาหาที่หาดใหญ่

พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า ถ้ามาจะออกค่ารถให้ เเถมยังลงท้ายด้วยวลีสุดเเซ่บว่า “บุรีรัมย์ก็เเค่ปากซอย” จนทำให้ชาวเน็ตออกมาพูดถึงเเชทดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก จนต่อมาหนุ่มยิวได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงประเด็นดังที่เกิดขึ้นว่า “สำหรับแชท “บุรีรัมย์ก็แค่ปากซอย” ไม่ใช่ของปีนี้แน่นอนครับ ผมยอมรับครับว่าเป็นแชทเก่าของผมเอง

แต่เป็นของปีที่แล้วครับ จริงๆผมอยากปล่อยผ่านเรื่องนี้มาก เพราะตอนนี้มีแชทหลุดออกมากมายจนกลายเป็นประเด็นที่คนให้ความสนใจ ซึ่งแชททั้งหมดที่มีคนปล่อยออกมาเป็นแชทก่อนที่ผมจะเป็นแฟนกับพี่เจนนี่ครับ ถ้าจะมองผมที่อดีต ผมเองก็มีอดีตมากมาย

แต่ที่ผมออกมาชี้แจง ผมมีเจตนาเดียวคือผมแค่ไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิด แล้วมองพี่เจนนี่แบบเสียๆหายๆ บางคนถึงขั้นเข้าไปคอมเมนท์พูดจารุนแรงในเฟสพี่เจนนี่เกี่ยวกับเรื่องนี้ รวมไปถึงคนใกล้ตัวผมและคนที่รักผมก็เข้าใจผิดไปด้วย ผมคงไม่สบายใจถ้าหากผมไม่ได้ทำอะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้ มันเป็นความผิดของผมเองที่ผมแก้ไขอดีตไม่ได้

แต่ผมจะทำปัจจุบันให้ดีที่สุดนะครับ ถ้าอยากจะด่าจะว่าอะไรให้ลงที่ผมคนเดียว เรื่องนี้พี่เจนนี่ไม่เกี่ยวครับ ผมขอโทษกับเรื่องราวในอดีตที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ต่อไปนี้ผมจะใช้ชีวิตอย่างมีสติ และทำปัจจุบันให้ดีที่สุดครับ ขอบคุณครับ 🙏🏻

ล่าสุด สาวเจนนี่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก รัชนก สุรววณเกตุ ว่า ” เราแก้ไขอดีตไม่ได้ แต่เราเรียนรู้จากมันได้ 💪🏻” เเละยังเเท็กไปหาหนุ่มยิวด้วยว่า ” ไม่มีใครไม่มีอดีต โฟกัสที่ปัจจุบันและความสุขนะคะ 💪🏻😊💕 ฉัตรมงคล สมแก้ว” ซึ่งฝ่ายชายยังตอบกลับมาด้วยว่า ” ครับที่รัก ✌🏻🥰”

สุดท้ายเเล้วเเชทดังกล่าวจะเป็นมาอย่างไร คงจะต้องรอติดตามดูกันต่อไปเเล้วค่า เเต่ดูเหมือนว่าสาวเจนนี่นั้นจะไม่ได้สนใจเรื่องราวอดีตของหวานใจคนใหม่เลยเเม้เเต่น้อย เเถมยังขอโฟกัสเเค่ปัจจุบันเท่านั้นด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:ฉัตรมงคล สมแก้ว,รัชนก สุวรรณเกตุ

More in บันเทิง

error: Content is protected !!