พ่อมิค โพสต์อวดความน่ารักลูกชาย น้องเปรม

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ มิค บรมวุฒิ และภรรยาคนสวย เบนซ์ พรชิตา และลูกๆที่น่ารักทั้ง 3 คนอย่าง น้องปริม น้องปราง และ น้องเปรม แม้ว่าสมาชิกในบ้านจะหลายคนและวุ่นวายนิดหน่อยแต่ว่าก็เต็มไปด้วยความสุขค่ะ มีกมีโมเมนต์อบอุ่นๆแบบ 5 คนพ่อแม่ลูกออกมาอยู่บ่อยๆ

ซึ่ง มิค นั้นบอกเลยค่ะว่าทำหน้าที่ของคนเป็นพ่อได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัวแล้ว มิค ยังช่วย เบนซ์ เลี้ยงลูกๆด้วย ทั้งเล่นกับลูก ทำอาหารให้ลูกกิน แถมลูกๆทั้ง 3 คนยังติดคุณพ่อมากๆอีกด้วยค่ะ

ส่วน 3 พี่น้องนั้นบอกเลยค่ะว่ารักกันมากๆๆๆๆ ดูแลกันเป็นอย่างดี น้องปริม กับ น้องปราง ก็ช่วย แม่เบนซ์ เลี้ยงน้องเปรม ตลอดมักจะมีความน่ารักของ 3 คนพี่น้องออกมาให้พี่ๆแฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง น่ารักน่าเอ็นดูทั้ง 3 คนเลยค่ะ

แล้วคนที่รับบทหนักหน่อยก็น่าจะเป็นพี่สาวคนโตของที่บ้านอย่าง น้องปริม นะคะเพราะว่าจะต้องดูแล น้องปราง น้องคนกลาง แล้วยังต้องดูแล น้องเปรม น้องคนเล็กอีกด้วย ซึ่งก็ไม่ได้มีใครบังคับเลยนะคะแต่ว่า น้องปริม นั้นมีความเป็นพี่สาวที่สูงมากๆๆๆนั่นเอง

ล่าสุด มิค ก็อวดความน่ารักที่ น้องเปรม นั้นกำลังนั่งตั้งใจฟังพี่ปริม เล่นกีต้าร์ให้ฟัง บอกเลยค่ะว่าตั้งใจฟังมากๆ โดย มิค เขียนแคปชั่นว่า  “พี่ปริมเล่นกีต้าร์ให้น้องเปรมฟังค๊าบบบ ตั้งใจฟังขนาดไหนให้ภาพเล่าเรื่อง อิอิ #mickbenz #mickbenzprim #mickbenzprimprang #mickbenzprimprangprame

#MBPPP #prim4years10months #prang2years6month #prame6months #ปริม4ขวบ10เดือน #ปราง2ขวบ6เดือน #เปรม6เดือน #mickbenzandppp #mickbenzchannel #mickbenzandthebabies#เก็บไว้ให้ปริมปรางเปรมดูตอนโต”

งานนี้ก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของ น้องเปรม กันเป็นจำนวนมากเลยว่า สมาธิดีมากๆๆ เรียนเก่งแน่นอนน้องเปรม ชัวร์ , รัก​นะ​คะ​ , น่ารักนะคะน่ารักมาก❤️❤️❤️❤️❤️ , ขออนุญาตกัดน้องค่ะ หมั่นเขี้ยวจริงๆ ?

น่ารักมากๆๆๆ

ขอขอบคุณ : mickbaromvudh

เรียบเรียงโดย : khobkhao