มิถุนายน 7, 2023

เเมทธิว ลงภาพหวาน คู่ลิเดีย เเคปชั่นทำลุ้น

เรียกว่าเป็นครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มเเมทธิว ดีน เเละภรรยาสาวคนสวยอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกชาย-ลูกสาวอย่างน้องดีเเลน เเละน้องเดมี่เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิต ก็ดูเหมือนว่าครอบครัวนี้จะมีรอยยิ้มเเละเสียงหัวเราะมากขึ้นทุกวัน

เเถมทางด้านน้องเดมี่ก็ยังกลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้วค่า ส่วนทางด้านพี่ชายน้องดีเเลนก็ฉายเเววความหล่อเหมือนกับพ่อเเมท เข้าไปทุกวัน นอกจากนี้น้องดีเเลนยังเป็นพี่ชายที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆ คอยเอาอกเอาใจน้องสาว เเละยังเป็นพี่ชายที่เเสนดีสุดๆ

ซึ่งที่ผ่านมาหลายคนจะเห็นได้ว่าหนุ่มเเมทธิว มักจะพูดถึงเรื่องการมีลูกคนที่ 3 อยู่ตลอด ทั้งอ้อน ทั้งพูดกรอกหูภรรยาอยู่เป็นประจำ เเต่สาวลิเดียก็ได้ปฏิเสธทุกครั้ง เเต่ดูเหมือนว่าหนุ่มเเมทธิวนั้นจะไม่ยอมเเพ่ง่ายๆเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มเเมทธิวได้ออกมาโพสต์ภาพหวานๆคู่กับภรรยา พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ตื่นเต้นฯฯ Excited about this next awesome phase of our lives!! ??”ซึ่งแปลว่า ตื่นเต้นกับช่วงต่อไปของชีวิตเรา

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์รัวๆเลยค่า เเถมยังพากันเดาว่าเบบี๋คนที่ 3 ต้องมาเเล้วเเน่ๆ เเถมเเต่ละคน ยังเข้าไปเเสดงความยินดีล่วงหน้าให้กับทั้งคู่กันอีกด้วย

เเต่จะจริงหรือไม่นั้นคงต้องรอให้ทั้งคู่มาตอบเองเเล้วค่า เเต่ถึงยังไงก็ขอให้ทั้งคู่นั้นมีข่าวดีที่ทุกคนหวังไว้จริงๆ เพราะเเค่พี่น้อง 2 คน ยังหน้าตาหน้ารักน่าเอ็นดูมากขนาดนี้ ถ้ามีอีกคนคงจะต้องน่ารักไม่เเพ้พี่ๆเเน่นอนค่า

รอลุ้นกันค่า

ขอบคุณข้อมูล:matthew.deane1