ยิว โพสต์ล่าสุด ครอบครัว เจนนี่ เเห่เมนต์

ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน ก็มักจะเป็นที่จับตามองของชาวเน็ตกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเปิดตัวหวานใจคนใหม่อย่างหนุ่มนายตำรวจสุดหล่อ ยิว หลังจากที่เจ้าตัวได้เลิกรากับเเฟนหนุ่มนักมวยไปได้ไม่นาน เเต่งานนี้กลับมีประเด็นดราม่าเกิดขึ้น เมื่อมีเเชทหลุดของหนุ่มยิวกับสาวๆออกมา

จนล่าสุด หนุ่มยิวได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังมีเเชทหลุดเกิดขึ้นว่า “สำหรับแชท “บุรีรัมย์ก็แค่ปากซอย” ไม่ใช่ของปีนี้แน่นอนครับ ผมยอมรับครับว่าเป็นแชทเก่าของผมเอง แต่เป็นของปีที่แล้วครับ จริงๆผมอยากปล่อยผ่านเรื่องนี้มาก เพราะตอนนี้มีแชทหลุดออกมากมายจนกลายเป็นประเด็นที่คนให้ความสนใจ

ซึ่งแชททั้งหมดที่มีคนปล่อยออกมาเป็นแชทก่อนที่ผมจะเป็นแฟนกับพี่เจนนี่ครับ ถ้าจะมองผมที่อดีต ผมเองก็มีอดีตมากมาย แต่ที่ผมออกมาชี้แจง ผมมีเจตนาเดียวคือผมแค่ไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิด แล้วมองพี่เจนนี่แบบเสียๆหายๆ บางคนถึงขั้นเข้าไปคอมเมนท์พูดจารุนแรงในเฟสพี่เจนนี่เกี่ยวกับเรื่องนี้

รวมไปถึงคนใกล้ตัวผมและคนที่รักผมก็เข้าใจผิดไปด้วย ผมคงไม่สบายใจถ้าหากผมไม่ได้ทำอะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้ มันเป็นความผิดของผมเองที่ผมแก้ไขอดีตไม่ได้ แต่ผมจะทำปัจจุบันให้ดีที่สุดนะครับ ถ้าอยากจะด่าจะว่าอะไรให้ลงที่ผมคนเดียว เรื่องนี้พี่เจนนี่ไม่เกี่ยวครับ

ผมขอโทษกับเรื่องราวในอดีตที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ต่อไปนี้ผมจะใช้ชีวิตอย่างมีสติ และทำปัจจุบันให้ดีที่สุดครับ ขอบคุณครับ ??ซึ่งหลังจากที่หนุ่มยิวออกมาโพสต์ข้อความสาวเจนนี่ยังเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วยว่า ” ไม่เป็นไรเลยตัวเอง แค่เรารู้ตัวว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ก็พอ

เป็นกำลังใจให้เสมอนะ ยังมีอะไรอีกมากมายที่เราต้องเจอ สู้ๆนะคะ”พร้อมทั้งเเม่เกตุเเละลิลลี่ น้องสาวเจนนี่ ยังเข้ามาคอมเมนต์ว่า ” มาเอากำลังใจที่แม่มา??? รักๆๆๆๆๆๆ ค่ะ???,โฟกัสปัจจุบันดีกว่า ดูแลพี่เจนดีๆนะ ❤️”

ขอชี้แจงดราม่าแชทหลุด

ขอบคุณข้อมูล:ฉัตรมงคล สมแก้ว